Bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt đi tìm kiếm mẹo chơi kiếm vàng siêu nhanh trong Clash Royale nhé.

Vàng Vàng Vàng – Tại sao lại là Vàng?

Vàng trong gMO Clash Royale là rất cần thiết và quan trọng bởi vì các chi phí nâng cấp các thẻ trong game rất đắt đỏ, luôn luôn cần phải chờ một vài ngày mới như mở rương mới có đủ lượng vàng để nâng cấp. Hôm nay, Clash Royale VN sẽ chỉ cho các bạn làm thế nào để kiếm được nhiều vàng trong tựa game online mới ra mắt Clash Royale.

cach-kiem-vang-sieu-nhanh-trong-clash-royale

Những cách kiếm vàng trong Clash Royale

– Mở Chests.

– Tặng thẻ. (Dnt thẻ trong clan)

– Dùng gem mua

Thứ nhất, cách dễ nhất để kiếm được vàng trong game mở các Chest: Wooden Chest, Silver Chest, Golden Chest, Crown Chest, Magical Chest, Super Magical Chest. Cố gắng mở chúng bất cứ khi nào bạn khi chest trước đã open.

Dnt thẻ trong clan là cách thứ hai để kiếm được vàng trong game. Một số người chơi nghĩ rằng đó là ngu ngốc để cung cấp những thẻ đó vì chúng khá hiếm. Nhưng bạn có thể nhận được XP và 5 vàng cho mỗi thẻ tặng thường và 50 vàng cho mỗi thẻ hiếm.

Vàng không được lấy từ các người chơi nhận thẻ từ bạn. Nó giống như bạn đang bán thẻ nhưng người mua không phải trả tiền. Bạn có thể tặng tổng cộng 60 thẻ hàng ngày, đó là 300 Gold hàng ngày và 2100 vàng mỗi tuần (hoặc thậm chí 4200 vàng mỗi tuần nếu bạn thường xuyên tặng Rares). Bằng cách tặng, bạn có thể mua 1-2 thẻ Epic từ cửa hàng!

Ngoài ra, khi bạn request thẻ bạn muốn thì bạn lại được nhận lại thẻ từ bạn bè trong clan mà thôi, vậy tại sao không cho chúng đi, phải không? Bạn có thể yêu cầu 3 lần mỗi ngày và 10 thẻ phổ biến tại một thời điểm.​

Thứ ba là cách kiếm vàng nhanh nhất là dùng gem với 500 gem bạn có 10.000 vàng do đó khi bạn có gem thì cách tốt nhất là dùng gem đó để mua vàng, vàng cần thiết nhất trong game để nâng cấp thẻ.

Hy vọng với những mẹo chơi game kiếm vàng nhanh trên đây bạn đọc sẽ có những trải nghiệm thật thú vị nhé. Chúc vui.

Cách kiếm vàng siêu nhanh trong Clash Royale
Tagged on: