Những cách tăng lực chiến siêu nhanh cho các tựa game mobile online mới ra có lẽ bạn chưa biết. Cùng Game Mới Ra Mắt tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Hầu hết các tựa game online mới ra mắt có lối chơi khá tương đồng nên trong bài hướng dẫn dưới đây tác giả xin lấy tạm Độc Cô Cửu Kiếm do NPH Soha game phát hành nha.

Nâng võ học (skill)

Ở bất cứ trò chơi nào, nhất là MMORPG, ARPG thì luôn có hệ thống skill riêng biệt, có nhiều đặc tính và hiệu ứng riêng. Nhưng điểm chung của các skill này là ảnh hưởng trực tiếp đến con số sát thương mà nhân vật có thể gây ra trong chiến đấu, do vậy đây là tính năng bắt buộc phải nâng đầu tiên và hiển nhiên là gia tăng lực chiến nhiều nhất. Hãy liên tục nâng kĩ năng mỗi khi có cơ hội để không bị “thọt” so với đối thủ.

cach-tang-luc-chien-sieu-nhanh-cho-cac-gmo-moi-ra-2

Nâng Pet

Hiện nay thì rất hiếm game nhập vai trên mobile nào mà không có Pet, bởi vì đây gần như đã trở thành tính năng bắt buộc phải có đối với dòng game này. Các loại Pet sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhân vật chính, có thể cộng thêm điểm chỉ số, cũng có thể tham gia chiến đấu cùng chủ nhân. Hoặc đôi khi là cả 2 giống hệt như các game trên PC. Việc nâng Pet lên thông qua hoạt động gia cường, huấn luyện, nuôi dưỡng… sẽ đem lại sức mạnh tổng thể cho nhân vật, qua đó nâng cao lực chiến.

cach-tang-luc-chien-sieu-nhanh-cho-cac-gmo-moi-ra-3

Gia cường trang bị

Là những thứ mà nhân vật bắt buộc phải mặc lên người để gia tăng chỉ số, chính vì thế nó luôn là ưu tiên khi nhân vật đã nâng skill. Chỉ trừ khi nhân vật quá “bá đạo” không cần đồ vẫn đánh được, còn không thì bất kì ai cũng phải gia cường trang bị để tăng sát thương, phòng thủ, hồi HP…

cach-tang-luc-chien-sieu-nhanh-cho-cac-gmo-moi-ra-4

Nâng Phi Phong (áo choàng/linh bảo)

Ngoài trang bị thì phi phong, hay áo choàng, và cũng có gMO thì đó là cánh là một trong những trang bị quan trọng có ảnh hưởng đến chiến lực nhiều nhất. Phi phong ngoài có tác dụng giúp nhân vật cộng thêm chỉ số mới như hồi HP, sát thương chí mạng… thì còn có thể giúp nhân vật có những hoạt động khác như bay, biến hình thành người khác… Tất nhiên với sức mạnh lớn như vậy thì phi phong có ảnh hưởng lớn đến quá trình chiến đấu của người chơi đáng kể, vì thế đừng quên nâng món đồ này khi đủ nguyên liệu.

cach-tang-luc-chien-sieu-nhanh-cho-cac-gmo-moi-ra-5

Linh Bàn/ Nguyên Bảo

Trong các game MMORPG, người chơi sẽ tham gia hoạt động sưu tầm các hồn khí/ ngọc có phẩm chất từ thấp đến cao một cách ngẫu nhiên. Sau đó dùng các hồn/ ngọc có phẩm chất tốt hơn “nuốt” các viên có phẩm chất kém để lên level. Việc này sẽ làm tăng các chỉ số của viên hồn/ ngọc đó để khi gắn vào hệ thống, sẽ tăng sức mạnh và chiến lực cho nhân vật.

cach-tang-luc-chien-sieu-nhanh-cho-cac-gmo-moi-ra-6

Đả thông Kinh Mạch

Cuối cùng là hệ thống rất quen thuộc với các game thủ yêu thích thể loại game kiếm hiệp. Kinh mạch là tính năng luôn có ở hầu hết các game có đề tài kiếm hiệp hiện nay từ phiên bản game PC cho đến mobile. Người chơi sẽ lần lượt mở từng huyệt trong các bảng kinh mạch để nâng cao sức mạnh và sự giác ngộ kĩ năng, đưa nhân vật lên những cảnh giới mới. Tính năng này đôi khi cũng có ở các game tiên hiệp, Châu Âu, nhưng cách đặt tên sẽ khác. Tuy nhiên vẫn chung một cách như vậy mà thôi.

cach-tang-luc-chien-sieu-nhanh-cho-cac-gmo-moi-ra-7

Trên đây là 6 cách nâng chiến lực cực kì nhanh đối với hầu hết game mobile hiện nay tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các game MMORPG kiếm hiệp, tiên hiệp… Hy vọng những hướng dẫn trên đây hữu ích cho bạn. chúc bạn chơi game vui vẻ.

Cách tăng lực chiến siêu nhanh cho các gMO mới ra