Dota Truyền Kỳ là tựa game mới ra mắt của NPH VNG trong năm 2015. Game được biết đến với nền tảng đồ họa tươi sáng, gameplay mới lạ màn đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo và thú vị. Đặc biệt với các heroes thân thuộc trong DoTa nay được chibi hóa trên nền tảng đồ họa 2D sẽ khiến bạn cực kì ngất ngây.

Với bài hướng dẫn dưới đây mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc khái niệm và cách thức thức tỉnh các Heroes trong game giải trí Dota Truyền Kỳ. Nếu có thắc mắc hay góp ý gì bạn có thể comment ở phía cuối bài viết nhé.

cach-thuc-tinh-heroes-trong-gmo-dota-truyen-ki-1

Giải nghĩa khái niệm “Thức tỉnh” trong Dota Truyền Kỳ

Nhắc lại về khái niệm “Thức tỉnh”, có thể hiểu Thức tỉnh là việc một hero khi đạt đến giới hạn về sức mạnh của mình và “lột xác” để mạnh hơn. Nói rõ hơn, thức tỉnh hero là thời điểm hero đạt được giới hạn tối đa về Level (Cấp độ, 90) và giới (Cam, ở thời điểm hiện tại) tất yếu sẽ có sự chuyển biến xảy ra để hero có thể mạnh hơn lên, lúc đó chính là lúc hero Thức tỉnh.

cach-thuc-tinh-heroes-trong-gmo-dota-truyen-ki-2

Kunkka – Tide – Razor sau khi Thức tỉnh

cach-thuc-tinh-heroes-trong-gmo-dota-truyen-ki-3

Rylai – Akasha – Sniper sau khi Thức tỉnh
Quá trình Thức tỉnh của các hero

Trong tựa game online mới của NPH VNG này, chỉ những hero có khả năng được Thức tỉnh kể trên khi đã hội đủ các điều kiện: hero đạt đến Level 90, giới Cam và người chơi phải đảm bảo không đang trong quá trình làm một nhiệm vụ Thức tỉnh hero nào khác, thì sẽ có một ô Trang bị hình dấu chấm hỏi sáng lên như trong hình.

cach-thuc-tinh-heroes-trong-gmo-dota-truyen-ki-4

Lúc này người chơi có thể ấn vào ô trang bị này để tiến hành “Mở nhiệm vụ Thức tỉnh” của hero đó. Mỗi nhiệm vụ Thức tỉnh hero có 3 phần.

Ở phần đầu tiên, Người chơi game Dota Truyền Kỳ cần tìm các nguyên liệu, mảnh ghép cần thiết để ghép thành trang bị theo yêu cầu của nhiệm vụ và sau đó mặc cho hero.

cach-thuc-tinh-heroes-trong-gmo-dota-truyen-ki-5

Phần tiếp theo của nhiệm vụ, bạn cần hoàn thành yêu cầu vượt Thử Thách/Cổng Thần một số lần nhất định ở độ khó 5 (Khó V) hoặc 6 (Khó VI), 10 lần với Thử Thách và 4 lần với Cổng Thần.

cach-thuc-tinh-heroes-trong-gmo-dota-truyen-ki-6

Nếu đã hoàn thành nhiệm vụ trên, hero còn cần phải hoàn thành một nhiệm vụ ở Phó bản được chỉ định. Có các loại nhiệm vụ khác nhau là vượt qua Phó bản, gây đủ lượng sát thương lúc chiến đấu ở Phó bản và mỗi nhiệm vụ này sẽ đi kèm một yêu cầu khác nhau về đội hình. Chi tiết nêu rõ trong bảng thông tin bên dưới.

cach-thuc-tinh-heroes-trong-gmo-dota-truyen-ki-7

cach-thuc-tinh-heroes-trong-gmo-dota-truyen-ki-8

Thời điểm tất cả các nhiệm vụ được hoàn tất thì hero sẽ chính thức được Thức tỉnh, cùng với diện mạo mới và sức mạnh mới.

cach-thuc-tinh-heroes-trong-gmo-dota-truyen-ki-9

cach-thuc-tinh-heroes-trong-gmo-dota-truyen-ki-10

Nếu chưa cài game, bạn đọc có thể tải về và cài đặt hoàn toàn miễn phí trên cả hai phiên bản game iOS và game Android theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Dota Truyền Kì cho iOS

Tải Dota Truyền Kì cho Android

Tham gia cộng đồng Dota Truyền Kì Việt Nam: https://onclan.com/game/dota-truyen-ky-vng/clans

Đọc thêm thông tin về game tại đây: http://gamehub.vn/tags/dota+truyen+ki/

Hy vọng bài hướng dẫn cách thức tỉnh Heroes trong gMO Dota Truyền Kì trên đây đã giúp ích cho các Chỉ huy đã bá này còn bá hơn. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên like nếu thấy bài viêt hữu ích cho bạn nhé.

Cách thức tỉnh Heroes trong gMO Dota Truyền Kì
Tagged on: