Cùng chiêm ngưỡng những skin đẹp nhất trong lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) được tạo nên bởi các fan khiến các kỹ sư của Riot cũng phải ngả mũ thán phục.

Kể từ khi được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009, Liên Minh Huyền Thoại đã chào đón cả thảy 136 vị tướng. Cùng với đó là hàng trăm trang phục khác nhau giúp Đấu Trường Công Lý trở nên mới mẻ, đặc sắc hơn rất nhiều.

Những skin cũng chính là nguồn thu lớn nhất của Riot, giúp cha đẻ của tựa game này có thể duy trì và phát triển các dự án của mình.

Chiêm ngưỡng những skin đẹp diệu kỳ được tạo nên bởi fan LMHT (1)

Thế nhưng, tạo ra skin không phải “đặc quyền” mà chỉ các kỹ sư của Riot Games mới có. Những fan hâm mộ có óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú cũng đóng góp rất nhiều ý tưởng về trang phục. Và không ít trong số chúng đã được Riot biến thành sự thật. Dưới đây là những skin do fan làm mà theo chúng tôi là đẹp nhất trong lịch sử từ trước đến nay.

Urgot Vệ Binh Tinh Tú

Kể từ khi trang phục đầu tiên của nhóm Vệ Binh Tinh Tú – Lux được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2015, rất nhiều ý tưởng về skin mới cho nhóm này đã được đưa ra. Và Urgot Vệ Binh Tinh Tú là trong số đó, nó là sản phẩm của IBraliu, KoriiNee và Sardonyx.

Chiêm ngưỡng những skin đẹp diệu kỳ được tạo nên bởi fan LMHT (2)

Trong truyền thuyết, Urgot là một đại tướng nổi danh của Noxus. Hắn giỏi giang đến mức bắt sống được Hoàng Tử của Demacia – Jarvan đệ Tứ. Cách quá xa đại bản doanh, Urgot ra quyết định xử tử con tin của mình. Tuy nhiên vào giây phút cuối cùng, Garen dẫn đội Tiên Phong Chủ Lực đến kịp lúc và chém Urgot ra làm hai khi anh lao đến giải cứu Hoàng Tử.Để vinh danh cho sự cống hiến của hắn, thi thể Urgot được mang về Học Viện Hắc ám để hồi sinh.

Do chịu quá nhiều tổn hại, cơ thể hắn đã bị hủy hoại quá mức trầm trọng đến nỗi các ma thuật sư cũng cảm thấy muốn đầu hàng. Giáo sư Stanwick Pididly, học giả hàng đầu của Zaun, đưa ra một giải pháp. Bên trong phòng nghiên cứu của Pididly, một cơ thể kinh dị mới được tạo ra cho Urgot.

Nói tóm lại, câu chuyện về Urgot đầy sự kinh dị giống như thân hình và cả bộ kỹ năng của hắn vậy. Thế nhưng fan hâm mộ LMHT lại sáng tạo cho hắn bộ trang phục… Vệ Binh Tinh Tú. Thay vì sử dụng khẩu súng và dao từ cánh tay máy, giờ đây Urgot được trang bị ống tiêm hoặc một dạng thuốc màu hồng. Thêm vào đó, những đôi chân máy được chuyển thành những đôi cánh nhỏ nhắn và đồng thời được gắn thêm đôi cánh khá nhỏ đằng sau lưng.

Zac Dung Nham Nóng Chảy

Mới đây, Zac là một trong những vị tướng được Riot Games cho làm lại ở phiên bản 7.9. Với những chỉnh sửa liên tục, việc Zac trở lại Đấu Trường Công Lý vào tương lai gần là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trở lại với trang phục Zac Dung Nham Nóng Chảy, đây là 1 tác phẩm của Noah Warner.

Chiêm ngưỡng những skin đẹp diệu kỳ được tạo nên bởi fan LMHT (3)

Về cơ chế, Zac hoàn toàn phù hợp với những dòng dung nham nóng chảy. Rất nhiều game thủ đã yêu thích trang phục do fan làm này và yêu cầu Riot biến nó thành 1 skin thực sự.
Volcanic Fizz

Volcanic Fizz của tác giả dragon7350 thực sự vô cùng sáng tạo. Đã bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ tạo hình cho Chú Cá Tinh Nghịch thành một chú rồng lửa chưa. Thật độc đáo phải không nào?

Dragon7350 thậm chí còn làm cho Volcanic Fizz một phiên bản 3D hoàn chỉnh. Hãy cùng ngắm nhìn nó nào.

Chiêm ngưỡng những skin đẹp diệu kỳ được tạo nên bởi fan LMHT (4)

Kinred Thần Rừng

Rất nhiều fan hâm mộ thế giới đang mong muốn sự ra đời của Kinred Thần Rừng. Trang phục được VegaColors thiết kế. Kinred được tượng trưng cho cái chết trong Liên Minh Huyền Thoại. Thế nhưng tác giả VegaColors dường như muốn đảo lộn việc này.

Chiêm ngưỡng những skin đẹp diệu kỳ được tạo nên bởi fan LMHT (5)

Chi tiết con sói của Kinred cũng được thay thế bằng một chú hươu, một biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và hơn hết, hươu là biểu hiện của sự sợ hãi, nhút nhát.

Arclight Yorick

Gần 6 năm kể từ khi Yorick chính thức được ra mắt ngày 22/6/2011, vị tướng này chưa hề được Riot Games cho ra mắt thêm bất kỳ 1 trang phục mới nào. Hiện tại, Yorick mới có 2 trang phục ban đầu là Yorick Đào Mỏ và Pentakill Yorick.

Chiêm ngưỡng những skin đẹp diệu kỳ được tạo nên bởi fan LMHT (6)

Gần 7 năm là quãng thời gian quá dài với gamer Liên Minh Huyền Thoại thế giới, và Vlad Bacescu là người đứng ra “cứu vớt” Yorick bằng trang phục mới này.

Fan chính hiểu của tựa game huyền thoại thế giới đúng là khiến nhiều người phải ngạc nhiên và thán phục. Những skin đẹp diệu kỳ và có sức sáng tạo vô cùng đúng không nào?

Chiêm ngưỡng những skin đẹp diệu kỳ được tạo nên bởi fan LMHT
Tagged on: