Yêu thích tựa game online mới của NPH VNG nhưng bạn đã biết về cốt truyện của tựa game này hay chưa? Vậy hãy để Game Mới Ra Mắt kể cho bạn đọc nghe một câu chuyện nhé:

Chuyện kể rằng, tại một hành tinh xa xôi nào đó trong vũ trụ này có một thế giới vô cùng huyền diệu. Ở đó chỉ có những cánh rừng bạt ngàn, những thảo nguyên xanh mướt, nơi mà những ma thú và kì hoa Dị hỏa không ngừng phát triển, còn con người ngày đêm tu luyện đấu khí- thứ duy nhất thể hiện thực lực và đẳng cấp tối thượng của bản thân. Đó chính là Thương Khung Đại Lục.

chieu-dong-ngoi-ke-cot-truyen-gmo-thuong-khung-chi-mong-1

Tại vùng đất này, từ xa xưa Tiêu Gia đã là một gia tộc rất có tiếng. Nhưng không rõ lý do gì, họ ngày càng suy yếu. Cho tới khi Tiêu Viêm ra đời, mang theo bao niềm hy vọng của dòng họ. Từ nhỏ cậu đã bộc lộ tư chất thiên tài của mình. Trong tương lai nhất định sẽ đạt được thành quả to lớn.

Nhưng biến cố đã xảy đến khi mẫu thân của cậu đột ngột qua đời. Không dừng ở đó, chỉ sau một đêm, toàn bộ đấu khí trên người cậu tu luyện bấy lâu bỗng dưng mất sạch. Ba năm kể từ sau biến cố, Tiêu Viêm ngày càng tụt dốc. Tệ hơn chàng còn bị Nạp Lan Yên Nhiên, người có hôn ước với mình, nhất quyết từ hôn.

chieu-dong-ngoi-ke-cot-truyen-gmo-thuong-khung-chi-mong-2

Nỗi nhục gia tộc cùng với những cay đắng dồn nén bấy lâu đã hun đúc trong lòng chàng trai trẻ một ý chí sắt đá để vượt lên số phận. Cùng lúc đó, Tiêu Viêm đã khám phá ra được sự thật về biến cố 3 năm qua. Đó là do linh hồn Dược Lão (một Đại Luyện Dược Tông Sư) ẩn giấu trong chiếc Hắc Giới Chỉ của mẹ chàng để lại, hấp thụ đấu khí của Tiêu Viêm để tồn tại. Như một sự đền đáp, Dược lão đã truyền thụ công lực và tất cả tinh hoa của mình cho chàng, biến Tiêu Viêm thành một Cường Giả cũng như Luyện Dược Sư tài ba.

chieu-dong-ngoi-ke-cot-truyen-gmo-thuong-khung-chi-mong-3

Cùng với nàng Huân Nhi dịu dàng, sắc son, nữ vương Mỹ Đỗ Toa,… cũng như sư phụ Dược Lão luôn bên cạnh giúp đỡ, Tiêu Viêm không ngừng thăng tiến,vươn tới đỉnh cao của đấu khí đại lục, trở thành Đấu Đế duy nhất, mệnh danh Viêm Đế, mở ra một giai thoại anh hùng mới.

Hãy tham gia thế giới game nhập vai Thương Khung Chi Mộng, cùng trở về thời điểm Tiêu Viêm vẫn còn là một phế nhân, tiếp tục hành trình đầy chông gai thử thách ấy. Và có thể chính bạn sẽ viết nên một đỉnh cao mới cho thế giới này.

>>> Link tải Thương Khung Chi Mộng cho iOS: https://goo.gl/WcHOow
>>> Link tải Thương Khung Chi Mộng cho Android: https://goo.gl/vgM0uA

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Thương Khung Chi Mộng tại đây: http://gamehub.vn/tags/thương+khung+chi+mộng/

Trailer game Thương Khung Chi Mộng

Chiều đông ngồi kể cốt truyện gMO Thương Khung Chi Mộng