Như vậy là hoạt động Đại Hải Chiến của Chinh Đồ 1 Mobile đã chính thức khai mở cho game thủ vào chơi. Vậy tham gia bằng cách nào? Các bạn hãy bỏ chút thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của Game Mới Ra Mắt nhé.

Thời gian mở hoạt động Đại Hải Chiến được mở lúc 21h00 thứ 4 và chủ nhật hàng tuần, thay thế cho hoạt động Quốc Chiến ở phiên bản trước đó.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Chinh Đồ 1 Mobile: Cập nhật những đổi mới của phiên bản Đại Hải Chiến

chinh-1-mobile-huong-dan-tham-gia-cac-hoat-dong-dai-hai-chien 1
Quy tắc chiến đấu trong hoạt động Đại Hải Chiến

Vào lúc 00:00:00 các ngày diễn ra Đại Hải Chiến, hệ thống sẽ tự động sắp xếp các trận đấu giữa các Quốc Gia không có mối quan hệ liên minh với nhau.
Quốc gia tham chiến được chia thành 2 phe xanh – đỏ. Đúng 21h00 các ngày thứ 4 và chủ nhật hàng tuần, bảng thông báo sẽ xuất hiện để người chơi có thể dễ dàng tham gia hoạt động Đại Hải Chiến.

chinh-1-mobile-huong-dan-tham-gia-cac-hoat-dong-dai-hai-chien 2
Sau khi vao bản đồ Đại Hải Chiến, tàu chiến của 2 phe sẽ tập trung tại điểm hồi sinh của mỗi phe. Tổng thời gian cho hoạt động là 60 phút và nhiệm vụ của mỗi bên là dành chiến thắng trước phe địch bằng cách phá hủy Đại Bản Doanh.
chinh-1-mobile-huong-dan-tham-gia-cac-hoat-dong-dai-hai-chien 3

chinh-1-mobile-huong-dan-tham-gia-cac-hoat-dong-dai-hai-chien 4
Để phá hủy được Đại Bản Doanh, tàu chiến của mỗi bên cần phải phá hủy các tháp pháo của đối phương theo thứ tự từ ngoài vào trong trên các lộ tuyến. Với 3 tháp pháo đầu tiên bị phá hủy sẽ được cộng điểm tích lũy cho phe là 1000 điểm mỗi tháp pháo. Tấn công 2 tháp pháo trong sẽ tích lũy cho phe 2000 điểm mỗi tháp pháo. Kể từ phút thứ 10 sau khi mở hoạt động Đại Hải Chiến, NPC Thuyền Hải Tặc sẽ xuất hiện, sẽ xuất hiện sau 10 phút kể từ khi bị đánh chìm. Thành viên của phe nào tiêu diệt được Thuyền Hải Tặc sẽ tăng hiệu ứng công thủ lên 100% cho toàn bộ các thành viên của phe đang có mặt tại bản đồ Đại Hải Chiến và duy trì trong 5 phút, đồng thời cộng điểm tích lũy cho phe thêm 1000 điểm.

chinh-1-mobile-huong-dan-tham-gia-cac-hoat-dong-dai-hai-chien 5

Lưu ý: hiệu ứng buff công thủ sẽ tự động mất khi người chơi có thao tác rời khỏi bản đồ Đại Hải Chiến.

chinh-1-mobile-huong-dan-tham-gia-cac-hoat-dong-dai-hai-chien 6
Trong quá trình tham gia Đại Hải Chiến, tàu chiến của mỗi phe sẽ phải tiêu diệt tàu chiến của phe địch để tích lũy điểm cho phe và ghi tên trên bảng xếp hạng vinh danh của mỗi trận đấu. Mỗi tàu chiến bị tiêu diệt sẽ cộng cho phe thêm 1 điểm. Lưu ý: không tính điểm cho trường hợp tiêu diệt tàu chiến đã bị đánh bại trước đó trong vòng 30 phút.

chinh-1-mobile-huong-dan-tham-gia-cac-hoat-dong-dai-hai-chien 7
Ở hoạt động Đại Hải Chiến, mỗi tàu chiến có quyền hồi sinh tại chỗ tối đa 5 lần, sau khi sử dụng hết 5 lần hồi sinh tại chỗ, tàu chiến khi bị tiêu diệt sẽ trở về điểm hồi sinh.

chinh-1-mobile-huong-dan-tham-gia-cac-hoat-dong-dai-hai-chien 8
Trong quá trình tham chiến, các phe cũng nên ra sức chiếm các điểm dịch chuyển của đối phương để tạo thêm nhiều dường di chuyển quân cho phe, tạo ra nhiều sức ép và bất ngờ lên đối phương.

chinh-1-mobile-huong-dan-tham-gia-cac-hoat-dong-dai-hai-chien 9

chinh-1-mobile-huong-dan-tham-gia-cac-hoat-dong-dai-hai-chien 10

[AdSense-A]

Quy tắc phân định thắng, hòa và thua

Phân định thắng – thua: Đại Bản Doanh của phe nào bị tiêu diệt trước tiên hoặc phe nào có tổng điểm tích lũy cao hơn sau 60 phút tham chiến sẽ dành phần thắng.
Phân định hòa: 2 phe có tổng điểm tích lũy sau 60 phút tham chiến sẽ được tính là hòa.

Phần thưởng

Thắng
8.000.000 điểm Exp Chiến Hạm
6 Rương Đồ Chiến Hạm
Hòa
6.000.000 điểm Exp Chiến Hạm
3 Rương Đồ Chiến Hạm
Thua
4.000.000 điểm Exp Chiến Hạm
2 Rương Đồ Chiến Hạm

Bản chất của Chinh Đồ 1 Mobile chính là thế giới Quốc chiến thu nhỏ trên nền di động. Một bối cảnh tranh đoạt quyền lực, cạnh tranh cá nhân nhằm mưu đồ cơ nghiệp giữa thập quốc tranh hùng. Ở đó, yếu tố quyền vị, thế lực được khẳng định một cách rõ rệt, đặc biệt là những cá nhân làm Quốc vương, Nguyên soái,… hay những người nắm giữ vận mệnh quốc gia.

Người chơi Quốc chiến có được cảm giác, trải nghiệm chân thực khi phát động chiến sự, chiếm lĩnh quốc khố của đối phương, thể hiện bản lĩnh cầm quân, kiểm soát tình hình nội chiến, ngoại bang, hoặc giao hảo với liên minh, thậm chí đối phó kẻ thù,… Quốc chiến trong Chinh Đồ 1 Mobile dành cho tất cả mọi người với sự lãnh đạo của một Quốc vương tài ba.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tham gia các hoạt động Đại Hải Chiến trong Chinh Đồ 1 Mobile rồi nhé. Bây giờ vào chơi để trải nghiệm ngay thôi nào.

Chinh Đồ 1 Mobile: Hướng dẫn tham gia các hoạt động Đại Hải Chiến