Cuối cùng cũng chính thức ra mắt, nhân vật thứ 23 trong siêu phẩm game bắn súng Overwatch – Sombra xuất hiện với ngoại hình cực ngầu và không thiếu bộ kỹ năng vô cùng bá đạo.

Blizzard nhá hàng về cô nàng Sombra

Sombra là một trong những cái tên được cộng đồng Overwatch bàn tán rôm rả  nhất kể từ khi tựa game mới ra mắt vào hồi cuối tháng 5 khi mà dấu hiệu của dấu hiệu của nhân vật mới này được NPH Blizzard thả thính trong suốt thời gian dài vừa qua. Vào hồi đầu tháng 10, thông tin tương đối hoàn chỉnh về tạo hình cũng như cốt truyện của nhân vật thứ 23 trong Overwatch đột nhiên xuất hiện trên mạng.

chinh-thuc-lo-dien-nhan-vat-thu-23-trong-overwatch-sombra-1

Thế nhưng phải đến ngày hôm nay, cô nàng hacker Sombra mới chính thức xuất hiện trong Overwatch với ngoại hình cực ngầu cùng bộ kỹ năng hứa hẹn vô cùng bá đạo…

Sombra trong Overwatch

Thực ra thông tin về Sombra giống hệt với những gì đã được leak ra vào hồi đầu tháng 10 từ cốt truyện cho đến tạo hình của nhân vật. Cụ thể, Sombra sẽ là một nhân vật phản diện khi được miêu tả là một trong những hacker khủng nhất thế giới, được tuyển dụng bởi tổ chức khủng bố Talon để sát cánh cùng Reaper và Widowmaker chống lại Overwatch. Cùng với đó, bộ kỹ năng của cô nàng cũng đã chính thức được hé lộ qua một đoạn video hành động cực kỳ đẹp mắt. Và qua đoạn video này nhiều người đang đánh giá rằng Sombra sẽ trở thành trong những nhân vật bá đạo nhất trong Overwatch với bộ kỹ năng hủy diệt của mình

chinh-thuc-lo-dien-nhan-vat-thu-23-trong-overwatch-sombra

Sombra sẽ đảm nhiệm vị trí tấn công trong đội hình và là một nhân vật được đánh giá rất khó chơi với độ khó là 3 sao. Với khả năng tàng hình, di chuyển vị trí tức thời (teleport) cùng với khả năng hack khiến cho đối thủ không dùng được kỹ năng hay phá vỡ mọi loại khiên bảo vệ của đối thủ sẽ giúp cho Sombra trở nên cực kỳ bá đạo

Tổng quan về bộ kỹ năng của Sombra

chinh-thuc-lo-dien-nhan-vat-thu-23-trong-overwatch-sombra-2

  • Machine Pistol: Với một khẩu tiểu liên tự động, Sombra có thể bắn trên diện rộng trong một phạm vi ngắn
  • Hack: Sombra có khả năng hack đối thủ tức thời khiến cho họ không thể sử dụng được kỹ năng và khiến họ trở nên vô hại.
  • Thermoptic Camo: Sombra sẽ tàng hình trong một khoảng thời gian ngắn và trong khoảng thời gian tàng hình này cô nàng sẽ được tăng tốc chạy. Tấn công, sử dụng kỹ năng hay nhận sát thương đều sẽ khiến cô nàng bị lộ diện
  • Translocator: Sombra ném đi một con bọ và cô có thể di chuyển vị trí tức thời về con bọ này bất kỳ lúc nào (ngay cả khi giữa trận chiến)
  • EMP: Sombra cho nổ một quả bom năng lượng trong một phạm vi rộng, phá hủy toàn bộ khiên của đối thủ trong phạm vi cũng như áp dụng Hack lên tất cả các mục tiêu bị trúng phải quả bom này.

Những thông tin game mới về Overwatch cũng như các tựa game online mới hot nhất hiện nay sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật. Bạn đọc quan tâm nhớ thường xuyên theo dõi nhé.

Chính thức lộ diện nhân vật thứ 23 trong Overwatch – Sombra
Tagged on: