Tựa game mới ra cho iOS – Liên Minh Thiên Hạ vừa được chính thức ra mắt cộng đồng gamer vào ngày 26 tháng 03 vừa qua đã và đang nhận được sự quan tâm của người chơi. Fanpage chính thức của game đã nhanh chóng đạt hơn 1500 người chơi chỉ trong 2 ngày và sự khai mở tương đối bất ngờ của server S2.

Chơi Liên Minh, Đánh Thiên Hạ

Chơi thử game mới ra cho iOS - Liên Minh Thiên Hạ ảnh 2

Game mới ra cho iOS Liên Minh Thiên Hạ là một trong số những game mobile khai thác thể loại game thẻ bài lấy cảm hứng từ game LOL kinh điển. Game hấp dẫn người chơi bằng hình ảnh những vị tướng và những màn chiến đấu đã quá quen thuộc hấp dẫn gamer Việt thời gian qua. Dù khâu quảng bá không được BQT đặt lên hàng đầu tuy nhiên ngay trong ngày đầu ra mắt số lượng người dùng luôn ở ngưỡng 10.000 người dùng.

Tựa game mới ra cho iOS này được đánh giá có chất lượng khá tốt. Trong chuỗi sự kiện chào mừng game mới ra cho iOS Liên Minh Thiên Hạ với hai cụm máy chủ S1-2, game đưa ra nhiều chuỗi hoạt động phong phú hấp dẫn như nạp xu lần đầu tặng tướng 3 Sao, lên cấp tặng Xu, tặng Đá Linh Hồn….

Hệ thống bùa đa dạng​ trong game mới ra cho iOS Liên Minh Thiên Hạ

Chơi thử game mới ra cho iOS - Liên Minh Thiên Hạ ảnh 3

Trong game có 6 loại bùa chú tương ứng với 6 loại nghề nghiệp. Trong thế giới game giải trí Liên Minh Thiên Hạ người chơi sẽ được nâng cấp tăng thuộc tính, Bùa sau khi được tăng thuộc tính sẵn khiến lực chiến tăng và nâng cao cơ hội chiến thắng của người dùng.

Ngoài hệ thống bùa được đánh giá là tâm điểm của game, hệ thống PVP cũng là yếu tố được xếp hạng mới mẻ cho phép bạn có thể tha hồ trải nghiệm cảm giác “san bằng tất cả” một cách sống động và chân thật nhất. Chiến đấu và chứng minh sức mạnh của mình.

Chuỗi hoạt động hấp dẫn tại máy chủ mới​

Chơi thử game mới ra cho iOS - Liên Minh Thiên Hạ ảnh 4

Vào game tặng quà

Quà tặng khủng nhất trong chuỗi quà tặng chào mừng server mới của tựa game mới ra dành cho iOS Liên Minh Thiên Hạ phải kể đến phần quà điểm danh 7 ngày với những trang bị cực khủng như Đá Linh Hồn gọi tướng, giúp gamer nhanh chóng tăng cấp Sao cho các tướng của mình. Bên cạnh đó là phần quà ngày thứ 7 sẽ cực kì hấp dẫn đang chờ đợi bạn khám phá.

Quà tặng lên cấp

Mỗi khi đạt tới các cấp độ 20, 30 trong game, người chơi sẽ ngay lập tức nhận được Xu với số lượng lớn và có thể triệu hồi các vị tướng danh giá nhất server.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí và tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage chính thức của game theo đường dẫn dưới đây:

Tải Liên Minh Thiên Hạ cho iOS

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhthienhavn

Chơi thử game mới ra cho iOS – Liên Minh Thiên Hạ