Tựa game mới ra mắt hôm nay Xứ Thần Tiên đến từ NPH Asiasoft đã chính thức được open beta và chào đón người chơi trên toàn khu vực Đông Nam Á trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Vài nét về game mới Xứ Thần Tiên

Chơi thử game mới ra mắt hôm nay - Xứ Thần Tiên ảnh 1

Là một trong số những tựa game mobile khai thác thể loại game nhập vai hành động ARPG đang rất thịnh hành thời gian gần đây trong cộng đồng game thủ. Lấy đồ họa và tạo hình nhân vật là điểm chính trong game, Xứ Thần Tiên tự hào khiến người chơi mê mẩn ngay từ những giây phút đầu tiên.

Chơi thử game mới ra mắt hôm nay - Xứ Thần Tiên ảnh 2

Xứ Thần Tiên được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D mang đến cho người chơi một cái nhìn có chiều sâu và đậm nét chân thực, không “nhạt” như một số các tựa game giải trí khác trên thị trường. Bên cạnh đó là hệ thống nhạc nền, cùng hiệu ứng âm thanh khá ngộ nghĩnh, đáng yêu được đánh giá là dường như thiết kế dành riêng cho các game thủ nữ.

Chơi thử game mới ra mắt hôm nay - Xứ Thần Tiên ảnh 3

Game mới ra mắt hôm nay với bản Open Beta không reset nhân vật

Trước đó, tựa game online mới ra mắt của NPH Asiasoft này đã có một tuần beta test (24-30/3/2015) cho phép người chơi vào trải nghiệm thử sản phẩm. Mặc dù trong quá trình beta test Xứ Thần Tiên xảy ra một số lỗi không đăng nhập được game hoặc xảy ra tình trạng giật lag khi chơi cũng không làm số lượng người chơi sụt giảm. Ngay sau khi kết thúc đợt test, ban điều hành game Xứ Thần Tiên đã khắc phục hoàn toàn những sự cố trên và sẵn sàng cho đợt Open Beta bắt đầu diễn ra từ ngày hôm nay, 02/04

Chơi thử game mới ra mắt hôm nay - Xứ Thần Tiên ảnh 4

Mọi thông tin về tựa game mới ra mắt hôm nay Xứ Thần Tiên sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và chuyển tới quý độc giả. Thường xuyên ghé page để bắt kịp với những xu hướng mới nhất trong làng game mobile Việt nhé.

Chơi thử game mới ra mắt hôm nay - Xứ Thần Tiên ảnh 5

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây:

Tải Xứ Thần Tiên cho iOS

Tải Xứ Thần Tiên cho Android

Chơi thử game mới ra mắt hôm nay – Xứ Thần Tiên