Tựa game mới ra mắt Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi đã có một ngày ra mắt khá suôn sẻ. Người chơi có thể tham gia vào thế giới Tam Quốc mà không gặp bất cứ trạng giật, lag hay disconnect nào. Nhưng số lượng game thủ tham gia game trong ngày đầu game mở cửa không thực sự nhiều như sự mong đợi của NPH VTC Game.

Tam Quốc Diễn Nghĩa mobi – Game mới ra mắt ngày 2/4

Chơi thử game thẻ bài mới ra Tam Quốc Diễn Nghĩa ảnh 2

Theo đúng kế hoạch đã định trước đó, tựa game thẻ bài Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobile được chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Là sản phẩm được NPH VTC Game đỡ đầu và chịu trách nhiệm phát hành trên thị trường game Việt, tựa game mobile Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi có lẽ chưa đáp được sự kỳ vọng của VTC cũng như game thủ.

Vài nét về tựa game mới ra Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi

Tam Quốc Manh Tướng Lục là tên gốc của Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi, game khai thác thể loại game thẻ bài được thiết kế trên nền tảng 2D khá đơn giản.

Mang một gameplay đơn giản và dễ dàng làm quen nhưng lại khó để trở nên bá đạo, Tam Quốc Diễn Nghĩa mobi đòi hỏi người chơi có thao tác tốt, kết hợp với đó là một phong cách thiết kế nhân vật khá thú vị và đáng yêu mang đến cho người chơi những giờ phút giải trí thực sự. Bước chân vào game, người chơi sẽ ngay lập tức cảm nhận được nét khá biệt hoàn toàn mới nơi Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi đối với các tựa game khai thác cùng chủ đề trên thị trường.

Chơi thử game thẻ bài mới ra Tam Quốc Diễn Nghĩa ảnh 3

Tựa game online mới ra mắt này cho phép người chơi lựa chọn 1 trong số 5 lớp nhân vật lần lượt là Mưu Sĩ, Thủ Tướng, Tiên Phong, Dược Sư hoặc Cung Thủ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những tuyêt kỹ cùng những chiêu thức, thế mạnh riêng để áp dụng trong chiến đấu, người chơi sẽ dựa vào đó để tận dụng tối đa những điểm mạnh cũng như hạn chế những yếu điểm của mình và dễ dàng đánh bại đối thủ.

Về cơ bản, hệ thống nhiệm vụ trong game mobile Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi chỉ dừng lại ở chuỗi các trận đánh bám sát theo cốt truyện, chưa gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với người chơi và khó lòng thỏa mãn các game thủ khó tính.

Chơi thử game thẻ bài mới ra Tam Quốc Diễn Nghĩa ảnh 4

Nhìn chung, tựa game giải trí Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi có thể tạo được điểm nhấn với đồ họa nhưng lối chơi lại không thật sự tạo được ấn tượng riêng mặc dù là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn”. Âm thanh game chỉ là những bài nhạc nền nhẹ nhàng, đơn giản, nêu như các lời thoại được lồng tiếng thì thế giới game sẽ trở nên sinh động hơn nhiều.

Bạn đọc quan tâm có thể tải miễn phí Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi cũng như tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ và fanpage chính thức của game bằng đường dẫn dưới đây:

Trang chủ: http://tqdn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tqdn.vtc?fref=ts

Chơi thử game thẻ bài mới ra Tam Quốc Diễn Nghĩa