Khai thác lối chơi của dòng game võ hiệp, Vũ Cực là tựa game online mới ra mắt của VNG và cũng là cái tên cuối cùng được giới thiệu trong năm 2016 của NPH này.

Vài nét về Vũ Cực

Nếu bạn chưa biết thì Vũ Cực là một Webgame 2,5D nhập vai có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Xinghui. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, cải biên từ tiểu thuyết mạng Vũ Cực Thiên Hạ, xây dựng nên một thế giới quan rộng lớn và lôi cuốn bám sát theo nguyên tác…

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử Webgame Vũ Cực (tên gốc: Vũ Cực Thiên Hạ) ở phiên bản tiếng Trung. Được biết, Vũ Cực sẽ chính thức được NPH VNG phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 12 này. Đây cũng là tựa game online cuối cùng được phát hành tại nước ta trong năm 2016.

choi-thu-vu-cuc-game-online-cuoi-cung-cua-vng-trong-nam-2016-1

Vũ Cực là tựa game nhập vai có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Xinghui. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan rộng lớn và lôi cuốn bám sát theo nguyên tác, đồng thời lại có ưu điểm về nền tảng đồ họa tân tiến và cơ chế gameplay đầy sự thử thách, khích lệ người chơi tiến hành PK, trở thành bậc quân vương trong thiên hạ.

choi-thu-vu-cuc-game-online-cuoi-cung-cua-vng-trong-nam-2016-2

Những nét đặc sắc của Vũ Cực

Trong webgame Vũ Cực, người chơi được lựa chọn 1 trong 3 lớp nghề nghiệp cơ bản bao gồm Kiếm Thánh, Đao Hoàng và Thương Thần, mỗi nghề nghiệp đều có đủ hai giới tính nam – nữ. Cách thiết lập nghề nghiệp của game rất thú vị và có sự khác biệt so với mô hình truyền thống, khi cả 3 nghề nghiệp đều thiên về hướng cận chiến vật lí, tỏ ra rất phù hợp với bối cảnh võ hiệp. Khâu tạo hình diện mạo cho các nhân vật cũng gây được ấn tượng cho người chơi, ai nấy đều rất thanh tú, oai vệ và tỏa ra khí chất phi phàm hơn người thường.

choi-thu-vu-cuc-game-online-cuoi-cung-cua-vng-trong-nam-2016-3

3 lớp nghề nghiệp cơ bản bao gồm Kiếm Thánh, Đao Hoàng và Thương Thần

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật được thể hiện dưới dạng mô hình 3D sinh động, phân phối màu sắc trang phục đẹp và hợp vơi môi trường xunh quanh, ánh sáng đổ bóng cũng vừa mắt. Hơn nữa, khâu thiết kế cử động nhân vật phải nói là rất mượt, từng chiêu thức kỹ năng đều có sự tự nhiên, hiệu ứng bóng bẩy và hoa lệ, đả kích cảm chân thực khiến quá trình chiến đấu rất đã.

Gameplay

Hệ thống nội dung gameplay của game Võ Cực Thiên Hạ Web được xây dựng khá phong phú với đầy đủ tính năng Linh Dực, Thánh Khí, Khế Ước Thú… Mặc dù tên gọi có đôi chút lạ lẫm nhằm phù hợp với bối cảnh chính, nhưng thực tế đó vẫn là những hệ thống phổ biến ở thể loại MMORPG Trung Quốc như cánh, thần khí hay tọa kỵ.

choi-thu-vu-cuc-game-online-cuoi-cung-cua-vng-trong-nam-2016-4

Tuy nhiên có một hệ thống đặc sắc đáng để kể tới là hệ thống võ duyên, cho phép người chơi chiêu mộ nhiều vị mỹ nữ tuyệt sắc về làm bạn đồng hành trong suốt chặng đường phiêu lưu. Người chơi có thể dần dần đột phá 4 cảnh giới của hệ thống võ duyên, mỗi cảnh giới lại tương ứng với một mỹ nữ, mỗi mỹ nữ lại có khả năng chiến đấu riêng biệt, chưa kể diện mạo y phục vô cùng cao sang thanh nhã.

choi-thu-vu-cuc-game-online-cuoi-cung-cua-vng-trong-nam-2016-5

Các hoạt động ingame

Ngoài ra, trò chơi còn có một nhiều dạng hoạt động PVE lẫn PVP diễn ra trong ngày, một hệ thống phụ bản phong phú với đủ dạng Boss hiếu chiến, đầy thử thách để người chơi chinh phục mỗi ngày.

Mỗi hoạt động đều có điểm thú vị riêng, được xây dựng bản đồ đẹp, có hình thức khám phá thú vị, để người chơi tập trung tăng trưởng, thao tác. Cuối cùng là ở giai đoạn cấp cao, người chơi có thể thành lập bang phái, tha hồ tham gia các dạng hoạt động chiến tranh, đấu đá phân tranh lẫn nhau.

Fanpage: https://www.facebook.com/vc.360game.vn

Trang chủ (tiếng Trung): http://wuji.youxi.com/

Những thông ting game mới nhất về Vũ Cực cũng như các tựa game mobile, game PC khác sẽ được Game Mới Ra Mắt liên tục cập nhật và gửi tới quý bạn đọc. Nhớ thường xuyên theo dõi nhé.

Chơi thử Vũ Cực – Game online cuối cùng của VNG trong năm 2016
Tagged on: