Tựa game online mới đến từ NPH Supercell Clash Royale đang gây sốt toàn thế giới, trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng với Game Mới Ra Mắt tìm hiểu về những mẹo chơi game cực kì lợi hại dưới đây nhé:

1. Không phân tâm trong trận đánh

Trong những trận đánh, đặc biệt là của tựa game MOBA Clash Royale, người chơi nên tạo cho mình 1 tâm lỹ vững vàng, không nên phân tâm mà hãy tập trung xử lý các tình huống thật tinh tế để giành được chiến thắng.

clash-royale-va-nhung-meo-choi-ma-ai-cung-phai-biet-1

Nếu đối thủ của bạn sở hữu một đội quân khổng lồ thì bạn trăm ngàn lần không nên sử dụng những hỗ trợ của các thẻ bài đắt tiền và tốn kém vì điều đó thực sự không cần thiết. Hãy sử dụng những thẻ có giá trị rẻ như: Skeleton, Spear Goblins… Tiếp đó bạn hoàn toàn có thể đánh lạc hướng kẻ thù tấn công ở trong phạm vi của 1 tháp gần đó để giữ chân chúng lại và cung thủ của bạn thoải mái kết liễu kẻ thù.

2. Elixir

Người chơi không nên giữ đầy nguyên 10 Elixir vì đây là một sự hết sức lãng phí. Với một số lượng Elixir có hạn và cực kì ít ỏi, người chơi nên tính toán 1 cách hợp lý khi mua lính và thả chúng để có kết quả tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Tải game Pokemon GO

clash-royale-va-nhung-meo-choi-ma-ai-cung-phai-biet-2

3. Giữ lợi thế khi sử dụng Elixir

Khi chơi tựa game chiến thuật Clash Royale, bạn đọc cần phải tính toán xem sử dụng Elixir 1 cách hợp lý vì bạn có thể mua những binh lính có Elixir thấp với khả năng tiêu diệt được đội quân của đối phương có chi phí Elixir cao sẽ làm tăng tỉ lệ dành chiến thắng của mình lên rất nhiều.

4. Tấn công

Một điều cần lưu ý tiếp theo là trong các trận chiến, người chơi hay có xu hướng mải tấn công đối thủ mà quên mất giữ lại cho mình những thẻ bài quân lính để bảo vệ tháp trong khi Elixir vẫn đang ở giai đoạn hồi.

clash-royale-va-nhung-meo-choi-ma-ai-cung-phai-biet-4

Hãy thật thận trọng trong việc tấn công và sử dụng Elixir hợp lý để có thể giành được chiến thắng sau cuối. Bạn nên chú ý sử dụng các thẻ quân lính để có thể bảo vệ tháp của mình. Mỗi một sai lầm của bạn sẽ tạo ra cơ hội cho đối thủ dễ dàng tiêu diệt.

5. Cập nhật thông tin Clash Royale

clash-royale-va-nhung-meo-choi-ma-ai-cung-phai-biet-5

Trong xã hội thông tin như hiện nay việc tham khảo các cách chơi, clip game mobile là một điều cực kì đơn giản. Vậy tại sao bạn không sử dụng chiêu thức này để khám phá thêm những thông tin hữu ích và chiến thuật chơi mới hơn.

6. Tìm hiểu các loại thẻ trong Clash Royale

Trong tựa game thẻ bài Clash Royale, thẻ bài Mirror, Mortars và thẻ Minion Hordes chỉ được mở khóa trong đấu trường. Ngoài ra khi tham gia đấu trường, người chơi cũng có thể mở khóa được các thẻ bài mới.

clash-royale-va-nhung-meo-choi-ma-ai-cung-phai-biet-6

7. Thu Thập Vàng mọi lúc mọi nơi

Trong thế giới gMO Clash Royale, sau khi thu thập số lượng thẻ bài cần thiết để nâng cấp thì cần phải tiêu tốn lượng vàng lớn. Vì vậy, người chơi hãy thực hiện các nhiệm vụ và kiếm về cho mình lượng vàng cần thiết.

clash-royale-va-nhung-meo-choi-ma-ai-cung-phai-biet-7

8. Đừng quên gems (đá quý)

Nếu bạn có nhiều, thậm chí là rất nhiều gems hãy sử dụng tối ưu chúng để tăng sức mạnh đội quân của mình trở nên bất khả chiến bại.

clash-royale-va-nhung-meo-choi-ma-ai-cung-phai-biet-8

9. Giữ cân bằng

Không chỉ mang những nét tinh hoa của các tiền bối cùng nhà Supercell, Clash Royale còn có thêm cho mình những nét độc đáo và cực kì đặc sắc. Bạn nên giữ cân bằng với những chi phí và khả năng sức mạnh của mỗi thẻ bài. Bên cạnh đó, cũng đừng quên xem xét những thay đổi từ NPH và đưa ra những chiến lược phù hợp khi tham gia tựa game chiến thuật này nhé.

clash-royale-va-nhung-meo-choi-ma-ai-cung-phai-biet-9

Hy vọng với những mẹo chơi Clash Royale trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Dưới đây là link tải game cho các bạn chưa có nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có được thứ hạng cao thật là cao.

Link tải Clash Royale cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/clash-royale/37409

Link tải Clash Royale cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.supercell.clashroyale

Trailer Clash Royale

Clash Royale và những mẹo chơi mà ai cũng phải biết