Tựa game mới ra mắt Tiểu Sư Muội của NPH Gamota đang khiến cộng đồng game thủ Việt phát cuồng. Không chỉ bởi cốt truyện hấp dẫn mà bởi hệ thống âm thanh chỉ có thể dùng từ “tuyệt đỉnh” để miêu tả. Đặc biệt là bản cover game mới ra Tiểu Sư Muội với sự thể hiện của Hoàng Rapper và Mờ Naive không thể ngọt ngào hơn.

Vài nét về game mới ra mắt Tiểu Sư Muội

Cover game mới ra Tiểu Sư Muội khiến gamer ngây ngất ảnh 1

Tiểu Sư Muội là tựa game giải trí được phát triển trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Game được chính thức ra mắt vào 10h sáng hôm qua, 18/03/2015 bởi NPH Gamota. Ngay sau khi ra mắt game đã trở thành “hiện tượng” trong làng game mobile Việt.

gMO Tiểu Sư Muội được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D thay vì 3D như những thông tin đồn đại trước đó. Tuy nhiên điều này cũng không làm giảm bớt sức lôi cuốn của tựa game mobile này. Đặc biệt khai thác cốt truyện Võ Lâm Quyển Tông mới lạ cùng với hệ thống nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu mang nét thủy mặc cổ điển.

Cover game mới ra Tiểu Sư Muội khiến gamer ngây ngất ảnh 2

Bản cover game mới ra Tiểu Sư Muội cực ngọt

Có lẽ bạn thừa biêt, tựa đề của bản cover này là “Tiểu Q ta phóng khoáng”. Được thể hiện bởi cặp đôi đang hót hòn họt hiện nay Hoàng Rapper và Mờ Naive. Cùng thưởng thức bản cover game mới ra Tiểu Sư Muội xem có như lời đồn không nha.

Thành công ngoài sự kiến với bản Cover, BQT gMO Tiểu Sư Muội đã quyết định tổ chức event “Thử tài đặt tên bài hát Tiểu Sư Muội”. Cộng đồng game thủ vừa có thể thưởng thức giai điệu mới lạ, sống động lại có cơ hội để rinh về những phần quà hấp dẫn.

Tải Tiểu Sư Muội cho iOS

Tải Tiểu Sư Muội cho Android

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin về cuộc thi tại trang chủ của game: http://tieusumuoi.mobi/ nhé

Cover game mới ra Tiểu Sư Muội khiến gamer ngây ngất