Trước sức ép quá lớn của cộng đồng game thủ, NPH SohaGames cuối cùng cũng “chịu” ra mắt tựa game online mới MU Vô Song – miếng ghép cuối cùng cho 1 năm lên ngôi của MU.

Theo những thông tin chúng tôi ghi nhận được thì gMO này sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 18/12 tới đây. Tuy nhiên để xoa dịu cộng đồng, Soha đã tung langding cùng bộ cài, mặc dù chưa thể ngay lập tức trải nghiệm nhưng động thái này cũng đủ để trấn an cả một cộng đồng game thủ đang khá bức xúc và khó chịu vì bị cho ăn “mầm đá” lâu ngày.

cuoi-cung-sohagame-cung-da-chinh-thuc-ra-mat-mu-vo-song-1

Được giới thiệu tới cộng đồng game thủ Việt từ đầu tháng 10 đến nay, sau hơn hai tháng hứa hẹn và xin.. khất, đây có thể coi là một trong những sản phẩm có tính chây ỳ cao nhất của NPH vốn luôn được coi là “công xưởng” của các sản phẩm gMO “mỳ ăn liền”, với tốc độ ra game chóng mặt.

Một số người chơi cho rằng việc lùi lịch phát hành hoàn toàn nằm trong chiếc lược quảng bá sản phẩm của SohaGame bởi tránh được thời điểm cực thịnh của MU Origin. Đến thời điểm hiện tại, MU Origin đã không còn tạo ra sức hút, đồng thời nhiều game thủ đã dần nhận ra mặt trái của gMO này khi hệ thống bảo mật quá kém và một NPH chưa từng xuất hiện trước công chúng. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để một sản phẩm game di động khác ăn theo dòng game MU huyền thoại tiếp tục xuất hiện.

cuoi-cung-sohagame-cung-da-chinh-thuc-ra-mat-mu-vo-song-2

So với các sản phẩm cùng loại, đồ họa của MU Vô Song có thể coi là chi tiết và sắc nét hơn. Các trang thiết bị cũng như vũ khí được nhà sản xuất chăm chút một cách tận tình và cẩn thận. Tuy nhiên, lối chơi đánh phụ bản vượt ải vẫn chưa thực sự tạo ra được sự khác biệt đáng kể cho sản phẩm này. Dẫu sao thì với một gMO có đồ họa đẹp và chế độ chiến đấu non-target, game thủ vẫn có thể thoải mái PvP cùng nhau một cách náo nhiệt và sôi động.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí cả hai phiên bản game iOS và Android tại đây

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về MU Vô Song tại đây: http://gamehub.vn/tags/mu+vô+song/

Trailer game MU Vô Song

Cuối cùng SohaGame cũng đã chính thức ra mắt MU Vô Song
Tagged on: