Mười bước giết một mạng, vạn lý bất lưu hành … Tựa game mới Cửu Âm Chân Kinh Mobile liệu có làm thỏa mãn gamer như phiên bản game PC trước đó. Dù chưa rõ thời điểm phát hành nhưng hiện tại, với những gì tựa game giải trí này mang đến cho người chơi thì rõ ràng Cửu Âm Chân Kinh Mobile “không phải dạng vừa đâu”

Ngất ngây với cơ chế non-target trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Cửu Âm Chân Kinh Mobile được biết đến như một tựa game mobile chiến đấu thời gian thực (MMORPG), thể loại game nhập vai hành động làm nao lòng biết bao gamer. Có lẽ điều làm nên sự khác biệt so với hàng lố các tựa game na ná nhau trên thị trường là cơ chế chiến đấu non-target. Cơ chế chiến đấu này dù không mới, đã xuất hiện trên rất nhiều tựa game từ PC, Console cho đến Mobile nhưng với Cửu Âm Chân Kinh Mobile, là một tựa game võ thuật, cơ chế chiến đấu non-target đem đến những trải nghiệm thú vị hơn dành cho game thủ. Nó đem lại những khả năng tấn công khác nhau từ mọi hướng dành cho người chơi, bạn sẽ không còn cảm thấy gò bó hơn trước mà tập trung vào những đặc sắc võ thuật mà game mang lại.
cuu-am-chan-kinh-mobile-khong-don-thuan-chi-la-vo-thuat-1
Với Cửu Âm Chân Kinh Mobile, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng kĩ năng mọi lúc, mọi nơi, không cần có mục tiêu cụ thể. Ngoài ra, trong tựa game hành động này người chơi còn có thể để auto còn đánh Boss thì cần dựa vào khả năng kinh nghiệm của mỗi người. Hơn nữa, số lượng kĩ năng được game cung cấp rất nhiều cũng là một điểm cho bạn lựa chọn và thể hiện tài năng của mình.
cuu-am-chan-kinh-mobile-khong-don-thuan-chi-la-vo-thuat-2

Hệ thống Khinh công không thể ấn tượng hơn
Ngoài cơ chế Non-target ra người chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile còn được đại khai nhãn giới với hệ thống khinh công trong game. Với phiên bản Alpha Test hiện tại, người chơi có thể sử dụng 04 loại khinh công khác nhau bao gồm: Lăng Không Đạp Hư, Thần Hành Vô Tung, Xuyên Vân Tung và Nhạn Hành Công.
Trong số 4 loại kinh công được tung ra trong giai đoạn thử nghiệm thứ nhất thì Lăng Không Đạp Hư và Xuyên Vân Tung là hai loại mà game thủ có thể trải nghiệm và có khả năng đạt được trong quá trình hoàn thành cốt truyện. Còn Nhạn Hành Công và Thần Hành Vô Tung thì lại cần game thủ tham gia Đại hội Võ lâm và dùng điểm danh vọng để đổi. Game thủ có thể dùng khinh công bay lên vị trí cao hơn để ngắm cảnh hoặc dùng khả năng sử dụng khing công để giành lợi thế, thi triển các chiêu thức trong quá trình chiến đấu.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile – Không đơn thuần chỉ là võ thuật đơn thuần

Cũng như các tựa game nhập vai khác trên thị trường, Cửu Âm Chân Kinh Mobile cũng tập trung vào thao tác chiến đấu không ngừng nghỉ. Tuy nhiên không phải toàn bộ trò chơi, mà đó chỉ là một bộ phận nhỏ. Điểm quan trọng phần lớn nằm ở cách “nuôi dưỡng” nhân vật của người chơi. Cấp độ trong game là một điểm cực kì quan trọng, bởi cấp độ cao đồng nghĩa với việc các kĩ năng, tâm pháp… đều liên quan đến điểm mạnh điểm yếu của nhân vật.
cuu-am-chan-kinh-mobile-khong-don-thuan-chi-la-vo-thuat-3
Kĩ năng trong tựa game online mới Cửu Âm Chân Kinh Mobile đương nhiên mọi người chơi/nhân vật đều có thể học được. Thế nhưng việc tăng tâm pháp và kết hợp kĩ năng trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile mới là điều đáng nói. Tâm pháp kết hợp khác nhau sẽ đem tới hiệu ứng kĩ năng không hề giống nhau, thế nên bạn đừng lo rằng môn phái giống nhau là sẽ hoàn toàn nhàm chán bởi giữa những người chơi đều sẽ có sự khác biệt không hề nhỏ. Mỗi ngày tỉ thí tại võ lâm đại hội sẽ lại là nơi thể hiện những thao tác mới của mỗi người chơi.
cuu-am-chan-kinh-mobile-khong-don-thuan-chi-la-vo-thuat-4
Sở hữu hệ thống gameplay ấn tượng, cốt truyện hấp dẫn cùng vô số những điều lôi cuốn, Cửu Âm Chân Kinh Mobile hứa hẹn là tựa game giải trí đáng được mong đợi nhất trên cả hai nền tảng game iOSgame Android trong mùa hè 2015. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia chém gió, cập nhật thông tin tại trang chủ và trang cộng đồng của game theo đường dẫn dưới đây nhé.

Trang chủ: https://www.facebook.com/cack3d
Group: https://www.facebook.com/groups/CACKmobile/

Cửu Âm Chân Kinh Mobile không đơn thuần chỉ là võ thuật