Siêu phẩm LMHT Mobile lấy tên League of Legends Wild Rift (Việt hóa: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến) đã mở cửa cho game thủ Việt đăng ký trên Google Play và Appstore rồi. Anh em mau mau lên!

Siêu phẩm di động MOBA LMHT Mobile (tên tiếng Anh League of Legends Wild Rift)  tên gọi chính thức của League of Legends tên tiếng Việt: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã ra mắt toàn cầu. 

Đăng ký ngay LMHT Mobile - Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thôi nào! 1 Đăng ký ngay LMHT Mobile - Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thôi nào! 2

League of Legends Wild Rift dành cho Mobile và Console

Đây sẽ là phiên bản dành riêng cho hệ máy Mobile cũng như Console, mang trực tiếp trải nghiệm MOBA đến tay game thủ. Ngoài ra, LMHT Mobile cũng tiết lộ khá nhiều thông tin liên quan đến hệ thống Gameplay.

Đăng ký ngay LMHT Mobile - Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thôi nào! 3 Đăng ký ngay LMHT Mobile - Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thôi nào! 4

Theo đó cơ chế điều khiển của LMHT Mobile – LMHT Tốc Chiến, là nút ảo sử dụng cần điều khiển tương tự như các game MOBA hiện nay trên Mobile. Và tất nhiên là cả game thủ Console cũng như Mobile sẽ dùng chung cơ chế này.​​

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có gì đặc biệt?

Tiếp đó, thời lượng mỗi trận của LMHT Mobile cũng khá nhanh, chỉ tiêu tốn từ 15-20 phút… đảm bảo game thủ có thể nhanh chóng “quẩy” bất cứ nơi đâu trong bất cứ khoảng không gian nào mà mình thích. Nhưng việc xây dựng một phiên bản Mobile của Liên Minh Huyền Thoại từ số 0 cũng có nhược điểm. Đó chính là việc Riot không thể mang hết Skin của tướng từ PC lên Mobile do khác biệt về công nghệ đồ họa.

Đăng ký ngay LMHT Mobile - Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thôi nào! 5 Đăng ký ngay LMHT Mobile - Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thôi nào! 6

Tuy nhiên điều này cũng có thể coi là một lợi thế khi Mobile sẽ có những nội dung và tính năng độc quyền chưa từng thấy trên PC.

Đăng ký ngay LMHT Mobile - Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thôi nào! 7

Riot ngoài ra còn tiết lộ game sẽ có 40 tướng vào thời điểm phát hành và đây là danh sách những tướng được xác nhận cho đến nay:

Link đăng ký ngay Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Ngày phát hành của LMHT Mobile – LMHT Tốc Chiến, dự kiến trên Console là vào năm 2020 trong khi đó bản Mobile sẽ chào sân sớm hơn.

Đăng ký ngay LMHT Mobile - Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thôi nào! 8

Đăng ký chính thức trên tại:

Trang chủ:​ https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/

Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.riotgames.league.wildriftvn

Link iOS: Chúng tôi sẽ cập nhật sau nha. 

Tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam:

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LMHTMobile/​

Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhMobileVN/

Đăng ký ngay trên Android và iOS để có cơ hội trải nghiệm sớm LMHT Mobile – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến nhé anh em!

Đăng ký ngay LMHT Mobile – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thôi nào!