Tựa game nhập vai trên di động 34 Chiến Ký cuối cùng cũng chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt sau một thời gian ‘nhá hàng mệt nghỉ’.

Vài nét về 34 Chiến Ký

Nếu bạn chưa biết thì 34 Chiến Ký là tựa game mobile online mới ra mắt ngày 28/11/2016 vừa qua. Trò chơi đang khiến các game thủ vô cùng thỏa mãn bởi đồ họa đẹp, gameplay ấn tượng và một loạt các chức năng mới lạ ngày từ những ngày đầu hé lộ thông tin. Chính vì vậy, tựa game online mới này đã có một ngày ra mắt cực kì thành công khi thu hút hàng ngàn game thủ vào trải nghiệm và nhận được rất nhiều các phản hồi tính cực trên các trang mạng truyền thông.

danh-gia-game-mobile-34-chien-ky-ngay-dau-ra-mat-1

Khám phá thế giới 34 Chiến Ký trong

Cốt truyện

Game được xây dựng trên bối cảnh Baghdad sắp rơi vào tay các thế lực hắc ám nên nội dung game rất mới lạ, hoàn toàn không đụng hàng với bất kỳ tựa game ARPG nào trước đây. Mở đầu game là hình ảnh nàng công chúa bị bắt cóc, Aladin với cây thần đèn xuất hiện, cùng những con BOSS nửa lạ nửa quen thuộc, khiến người chơi có cảm giác vừa quen thuộc, vừa lạ lẫm, đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

danh-gia-game-mobile-34-chien-ky-ngay-dau-ra-mat-2

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật trong tựa game giải trí này đơn giản với 3 class: Kiếm sĩ, Quyền sư và Pháp sư. Mỗi lớp nhân vật đều có tính năng và chiêu thức riêng biệt. Trong đó, Kiếm sĩ và Quyền sư là những class có thế mạnh về lối đánh cận chiến với tốc độ xuất chiêu cực nhanh, ngoại hình chuẩn không thể chuẩn hơn, đặc biệt là nhân vật Quyền sư chân dài bỏng mắt. Thích nhất là tiếng kêu của nhân vật Quyền sư này mỗi khi đánh nhau. Khuyến cáo nên đeo tai nghe trước khi thử.  Nhân vật Pháp sư thì ngược lại, nhìn rất loli bé nhỏ, dây dựng dựa trên hình tượng các Pharaoh cách tân, sử dụng ma thuật, đánh tầm xa.

danh-gia-game-mobile-34-chien-ky-ngay-dau-ra-mat-3

Chế độ chiến đấu

Áp dụng phương thức chiến đấu thường thấy của ARPG, người chơi trong 34 Chiến Ký có thể di chuyển bằng phím ảo ở bên trái và tấn công, thực hiện kỹ năng bằng phím ảo bên phải. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể sử dụng công năng chiến đấu, tránh né và tích lũy điểm để tung Nộ. Đặc biệt, game có tích hợp chế độ tự động chiến đấu, nên không tốn quá nhiều thời gian theo dõi, cày cuốc.

danh-gia-game-mobile-34-chien-ky-ngay-dau-ra-mat-4

Các hoạt động khác trong game

Ngoài việc ấn tượng bởi phần tạo hình nhân vật hấp dẫn và bối cảnh 2.5 D sắc nét, người chơi cũng sẽ bị thu hút khi tìm hiểu sâu thêm về hàng loạt các chức năng toàn khác biệt như Bang Chiến, Công thành chiến hay hệ thống PET cực kì đặc biệt (Pharaoh, Thần đèn, Anibus,..).
Điểm nhấn hay nhất của game chính là chức năng PK liên chiến server 10 vs 10 mà hiếm có tựa game  ARPG nào có được.

danh-gia-game-mobile-34-chien-ky-ngay-dau-ra-mat-5

Không giống như các tựa game kiếm hiệp đang rất thịnh hành hiện nay, phần nhạc nền của 34 Chiến Ký mang sắc thái vui tươi, đậm chất phong cách huyền bí của xứ sở tơ lụa, người chơi sẽ có cảm giác như chính bản thân đang du hành đến vùng đất Ba Tư ở phương Đông xa xôi.

danh-gia-game-mobile-34-chien-ky-ngay-dau-ra-mat-6

Hứa hẹn sẽ nhanh chóng chiếm cứ các vị trí cao trong các bảng tổng hợp game, 34 Chiến Ký là một trong những thể loại mà các game thủ nên trải nghiệm. Sự đa dạng về chức năng, gameplay hấp dẫn và đồ họa đẹp đã tạo nên sự khác biệt cho tựa game này so với các game mới ra mắt cùng loại.

Bạn đọc quan tâm hiện có thể tải về hoàn toàn miễn phí với cả hai phiên bản game Android và iOS theo đường dẫn dưới đây:

Link tải trực tiếp cho Android (file .apk): http://34.nivi.vn/download/34chienky.apk

Tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xct.nhapvai.aladin

Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/34-chien-ky/id1165333701?mt=8

Đánh giá game mobile 34 Chiến Ký ngày đầu ra mắt
Tagged on: