Tựa game mới ra mắt mang tên Destiny of Thrones liệu có phải cái tên cứu rỗi tháng 5 của cộng đồng game MOBA Việt???

Destiny of Thrones – Game Moba mới ra mắt

Là tân binh nhà Asiasoft – NPH của Pocket MapleStory tại thị trường Đông Nam Á, Destiny of Thrones còn được biết tới với cái tên Tây Du Đại Chiến hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong làng game Việt tháng 5.

destiny-of-thrones-game-moba-moi-ra-hay-cho-android-1

Khai thác dòng game MOBA miễn phí trên di động, Destiny of Thrones hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mãn nhãn trên nền đồ họa 3D đẹp mắt. Đặc biệt với tông màu có nét tương tự Liên Minh Huyền Thoại của trò chơi chắc chắn sẽ cuốn hút người chơi ngay từ những giay phút đầu tiên.

Bên cạnh đó là tạo hình nhân vật theo phong cách Tây Du Ký đáng yêu và ngộ nghĩnh, Destiny of Thrones chắc chắn sẽ là tựa game online mới nhất định phải chơi trong tháng 5 này.

destiny-of-thrones-game-moba-moi-ra-hay-cho-android-5

Vài nét về lối chơi của Destiny of Thrones

Tựa Game Mới Ra Mắt Destiny of Thrones có lối chơi tương đối giống với những MOBA truyền thống phiên bản game PC. Tuy nhiên, để tối ưu hoàn toàn cho smartphone nên sẽ được lược bỏ một số thao tác phức tạp.

Game thủ tham gia vào trò chơi vẫn sẽ được quyền lựa chọn một trong những vị trí đi đường quen thuộc như hỗ trợ, tanker, đi rừng… và sẽ có khoảng 40 tướng dựa trên cốt truyện để bạn dần mở khóa và lựa chọn chiến đấu.

destiny-of-thrones-game-moba-moi-ra-hay-cho-android-2

Cũng giống như các tựa game MOBA khác, Destiny Of Thrones cũng cho bạn luyện tập với AI (máy) với các chế độ dễ đến khó để test tướng hoặc test đồ trước khi tham gia thi đấu PvP.

Điểm trừ cần phải nhắc khi tham gia vào gMO Destiny of Thrones là bản đồ thi đấu trông khá nhỏ bé, khoảng cách giữa các lane khá gần nhau tạo cho người chơi cảm giác mệt khi phải điều khiển khá nhiều nhân vật trong các cuộc giao tranh.

destiny-of-thrones-game-moba-moi-ra-hay-cho-android-3

Nói tóm lại, Destiny of Thrones được thiết kế dựa trên những MOBA đình đám từ máy tính và đã được tối ưu hóa cho những trải nghiệm mượt mà trên máy Android. Nếu bạn là một người đã quá quen thuộc với các tựa game MOBA trên PC thì việc trải nghiệm tựa game chiến thuật Destiny of Thrones sẽ không gặp quá nhiều khó khăn và có thể thi đấu vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

destiny-of-thrones-game-moba-moi-ra-hay-cho-android-4

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí phiên bản game Android cho tựa game này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải game: https://goo.gl/TjYjF1

Trailer game Destiny of Thrones

Destiny of Thrones – Game Moba mới ra hay cho Android
Tagged on: