Tựa game sắp ra mắt của Gamevil, Devilian Mobile hứa hẹn sẽ khuấy động mùa hè này với thể loại game chặt chém vốn đã không kén người chơi.

Devilian Mobile đậm phong cách Diablo III

Vào hồi tháng trước, nhà phát triển game mobile hàng đầu Gamevil đã tiến hành chạy thử nghiệm closed beta nho nhỏ cho Devilian Mobile – tựa game mang đậm phong cách của Diablo III tại thị trường Hàn Quốc. Và mới đây, ông lớn xứ Hàn tiếp tục tung đoạn gameplay cực hoành tráng giới thiệu các lớp nhân vật cho siêu game đồ họa của mình.

devilian-mobile-sieu-pham-chat-chem-moi-tu-gamevil-1

Qua đoạn video, người xem có thể thấy đây là phiên bản toàn cầu củaDevilian Mobile với việc hỗ trợ luôn ngôn ngữ tiếng Anh để thuận tiện cho game thủ quốc tế tham gia trải nghiệm. Devilian Mobile là một MMORPG sở hữu nền tảng đồ họa khủng cùng gameplay tương tự như phiên bản gốc trên PC, bên cạnh đó người chơi còn có cơ hội gặp lại các nhân vật quen thuộc như Kylar, Ayla và Elin, cùng chế độ PvP guild đầy thử thách,…ngay trên các thiết bị di động cầm tay.

Gameplay hoành tráng của Devilian Mobile

Devilian Mobile ngoài việc sở hữu nền đồ họa cùng cơ chế điều khiển, chiến đấu giống như Diablo III, các map phụ bản (dungeons) của game cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ. Hệ thống điều khiển chiến đấu được thiết lập theo công thức điển hình là “Auto-Action RPG”, chính vì vậy mà việc của bạn chỉ là quan tâm đến những bước di chuyển và thời gian để kích hoạt các kỹ năng đặc biệt mà thôi.

devilian-mobile-sieu-pham-chat-chem-moi-tu-gamevil-2

Dự kiến, tựa game online mới mang tên Devilian Mobile sẽ được Gamevil phát hành miễn phí trên toàn cầu vào cuối năm 2016. Mọi thông tin mới nhất sẽ được Game Mới Ra Mắt cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Một số hình ảnh trong Devilian Mobile

devilian-mobile-sieu-pham-chat-chem-moi-tu-gamevil-3
devilian-mobile-sieu-pham-chat-chem-moi-tu-gamevil-4
devilian-mobile-sieu-pham-chat-chem-moi-tu-gamevil-5
devilian-mobile-sieu-pham-chat-chem-moi-tu-gamevil-6
devilian-mobile-sieu-pham-chat-chem-moi-tu-gamevil-7
devilian-mobile-sieu-pham-chat-chem-moi-tu-gamevil-8
Devilian Mobile – Siêu phẩm chặt chém mới từ Gamevil
Tagged on: