Cùng Game Moi Ra Mat đi tìm kiếm đội hình hoàn hảo nhất trong thế giới game nhập vai Kungfu Chi Vương với 3 nhân vật Côn Tăng, Lăng La và Tuyết Nguyệt.

di-tim-doi-hinh-hoan-hao-cua-kungfu-chi-vuong-1

Đội hình chuyên PK

Có thể nói với đội hình chuyên PK, việc tập trung trang bị và tài nguyên cho Lăng La, lớp nhân vật có khả năng gây sát thương “khủng” kèm hiệu ứng bạo kích, chính là yếu tố chủ đạo.

di-tim-doi-hinh-hoan-hao-cua-kungfu-chi-vuong-2

Để build Lăng La Chiến, người chơi trong game online mới này cần tập trung nâng cấp tối đa kỹ năng và cường hóa vũ khí. Ở bảng Tâm pháp, tập trung nâng tối đa 2 kỹ năng chủ động gồm Thiên Tuyền Phá và Vũ Hoa. Bên cạnh đó, tùy theo phong cách chiến đấu mà người chơi có thể chọn lựa một trong hai kỹ năng ẩn là Thiên Nữ Lăng – bạo kích kẻ địch có sinh lực cao hoặc Thương Ly Biệt – gia tăng sát thương lên kẻ địch có sinh lực thấp.

Bên cạnh kỹ năng đá thuộc tính cũng là là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một Lăng La sát thủ. Hãy ép Ngọc Tử Phượng – tăng tấn công và bạo kích, vào vũ khí, đồng thời sử dụng luân phiên Thanh Long – phòng thủ + né tránh, và đá Chu Tương – sinh lực + né tránh, ở các món trang bị còn lại.

Đội hình thuần PVE

Sẽ không một nhân vật nào trong thế giới game nhập vai Kungfu Chi Vương đi tự động chiến đấu trong phó bản khỏe hơn Côn Tăng. Vì vậy nếu không thích tranh đấu với người chơi khác, hãy tập trung toàn bộ tài nguyên, cường hóa và tiến cấp trang bị, tăng tối đa kỹ năng cùng 2 tâm pháp Nghịch Chiến – tăng phòng thủ theo số lượng kẻ địch, và Bát Hoàng Chú – sát thương tăng theo liên kích, cộng thêm một cặp pet phòng thủ kha khá, có thể giúp bạn vượt được hầu hết các ải.

di-tim-doi-hinh-hoan-hao-cua-kungfu-chi-vuong-3

Nếu có điều kiện hơn, hãy thử qua bộ đá đa dụng Ngọc Kỳ Lân, Thanh Long, Chu Tước và tập trung tăng điểm kinh mạch, vượt ải hạng S sẽ là điều ko hề khó khăn với những game thủ yêu thích việc đánh quái hơn đánh người.

Đội hình trâu vàng đất Việt

Tuy không sở hữu khả năng “hạ gục nhanh tiêu diệt gọn” trong game chặt chém Kungfu Chi Vương, thế nhưng đây lại là cơn ác mộng đáng sợ của đội hình chuyên PK. Xoay quanh nhân vật chính Côn Tăng, với chỉ số cứng cỏi bậc nhất trong 3 lớp nhân vật, sẽ phát huy tối đa sức mạnh của đội hình này.

di-tim-doi-hinh-hoan-hao-cua-kungfu-chi-vuong-4

Đầu tiên hãy chú ý tới Tâm pháp, bên cạnh 2 kỹ năng chủ động Kim Cang Chú và Thiên Phật Chưởng hãy cộng tối đa điểm vào Cầm Hồ Long. Đây là kỹ năng làm nên tên tuổi của các Côn Tăng đi đường phòng thủ khi có thể hồi sinh với 20% sinh lực sau mỗi trận chiến, gây sự ức chế tột độ cho đối thủ sau khi dồn sát thương vào bạn.

Bên cạnh đó, hệ thống đá trong gMO có khá nhiều chủng loại dùng cho các trang bị phòng ngự, vì vậy việc lựa chọn đá cho Côn Tăng chống chịu rất đa dạng. Hãy sử dụng đá Thanh Long – phòng thủ, né tránh, hoặc đá Huyền Vũ – sinh lực, kháng bạo, sẽ đảm bảo cho gã Côn Tăng trong đội hình đủ trâu để trụ lại đến phút cuối trên chiến trường.

Đội hình đa dụng

Đây cũng là đội hình mà đa số người chơi đang hướng tới trong thế giới Kungfu Chi Vương. Tuy nhiên, để phát huy tối đa sức mạnh đội hình này, cùng cách thức xây dựng sao cho thật tiết kiệm thì đại đa số người chơi lại chưa nắm rõ.

di-tim-doi-hinh-hoan-hao-cua-kungfu-chi-vuong-5

Đầu tiên, để xây dựng đội hình này, hãy bỏ qua những món đồ cam hấp dẫn. Bởi vì chỉ với trang bị tím, đội hình này đã thừa sức giúp game thủ sống “thoải mái” trước cấp độ 50. Bên cạnh đó, nên tận dụng tốt các sự kiện để có thể kiếm được tối đa vàng, đồng và các trang bị tặng kèm.

Như vậy thông qua những đội hình đề xuất ở trên, hy vọng người chơi đã có một cái nhìn chuẩn xác hơn về ưu khuyết của từng nhân vật. Tuy nhiên nên nhớ kỹ một điều, chớ nên tham lam xây dựng nhiều đội hình hình để rồi “tiền mất tật mang”, bởi nếu không chuyên tâm đi theo một một hướng xác định, các nhân vật sẽ trở nên vô cùng yếu đuối.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây vơi cả hai phiên bản game iOS và Android nhé:

Link tải game iOS: https://itunes.apple.com/us/app/kungfu-chi-vuong/id1080882094?mt=8

Link tải game Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.kungfuchivuong

Trailer game:

Đi tìm đội hình hoàn hảo của Kungfu Chi Vương
Tagged on: