Cùng chúng tôi đi tìm lời giải cho sức hấp dẫn đầy bí ẩn của “Kiếm Hiệp Truyền Kỳ” – tựa game MMORPG mang hơi thở tiên hiệp đầy bí ẩn.

Đi tìm lời giải cho sức hút đầy bí ẩn của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ (1)

Tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ bộ phim nổi tiếng

“Nối gót” từ bộ phim truyền hình Trung Hoa “hút khách” nhất năm 2016 – Thục Sơn Chiến Kỷ với sự giám sát của diễn viên nổi tiếng Ngô Kỳ Long, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chính là phiên bản tái hiện chân thực và hoàn hảo nhất thế giới ảo đầy biến động này. Thế nên ngay khi xác nhận thông tin sẽ cập bến làng game Việt, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã nhanh chóng trở thành “tâm bão” khiến cả cộng đồng phải chao đảo.

Đi tìm lời giải cho sức hút đầy bí ẩn của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ (2)

Đến với tựa game, người chơi sẽ được đặt chân vào giang hồ, hóa thân vào năm môn phái chính Thiên Môn, Diệu Âm, Lăng Vân, Bách Thảo và Điểm Thương và quay ngược dòng lịch sử để trải nghiệm những cuộc chiến chính tà đầy khốc liệt và máu lửa nhất ngay chính tại nơi đây.

Sở hữu đội ngũ phát triển hùng hậu

Là tuyệt phẩm được Linekong đầu tư lớn với đội ngũ hùng hậu, công nghệ làm game tân tiến bậc nhất hiện nay cùng sự hậu thuẫn của Gamota – TOP 3 ông lớn của làng game Việt, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm thăng hoa tuyệt vời cho game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

Đi tìm lời giải cho sức hút đầy bí ẩn của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ (3)

Nắm giữ nhiều sản phẩm bá đạo trong tay, game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng siêu phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ của Gamota có thể hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình khi cập bến làng game Việt trong thời gian sắp tới.
Tính năng vô hạn thách thức game thủ

Được xây dựng theo hướng MMORPG nhập vai trực tuyến được nhiều người yêu thích, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ còn hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những màn PK tự do so tài cực kì nảy lửa giữa các game thủ, cũng như những trận hỗn chiến bang phái đảo điên thiên hạ.

Đi tìm lời giải cho sức hút đầy bí ẩn của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ (4)

Đặc biệt, với hàng loạt tính năng quen thuộc như: hệ thống phi kiếm, hệ thống giao dịch, hệ thống bạn đồng hành, hệ thống đồ thời trang, hệ thống vũ khí, chế tạo trang bị,… nâng Kiếm Hiệp Truyền Kỳ lên một tầm cao mới, thách thức mọi giới hạn và khai quật những tài năng đang ẩn giấu trong game thủ Việt.

Kết Hôn – Truy tìm bạn đời – Thoát kiếp FA

Đây cũng được coi là một trong những tính năng đặc sắc mà Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ mang đến cho game thủ trong thời gian sắp tới. Tại đây, các cặp đôi cũng sẽ được trải qua những giây phút thiêng liêng với nghi lễ kết hôn trước mặt người làm chứng, bái đường, động phòng… mang lại cho người chơi cảm giác chân thực không khác gì ngoài đời.

Đi tìm lời giải cho sức hút đầy bí ẩn của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ (5)

Đặc biệt, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng bổ sung thêm một tính năng hoàn toàn mới cho phép người chơi và bạn đời cùng cưỡi Phi Kiếm chu du thiên hạ, chứng tỏ hạnh phúc lứa đôi giữa giang hồ ẩn chứa đầy hận – thù này.

Đi tìm lời giải cho sức hút đầy bí ẩn của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ (6)

Với những lý do nêu trên đủ để khiến game thủ cảm thấy thích thú và tò mò chờ đợi ngày Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chính thức lên sóng. Đừng quên cập nhật thông tin thường xuyên để nắm bắt được những tin nóng hổi nhất.

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Fanpage:​ https://www.facebook.com/kiemhiepgamota

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky

 

Đi tìm lời giải cho sức hút đầy bí ẩn của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ