Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm siêu phẩm MU Online một thời nay tái xuất trên di động mang tên MU Awaken hay chưa? Vậy thì phải xem các tính năng của gMO này nhé.

MU Awaken là tựa game mới ra mắt trên di động sáng hôm nay 15/11 và được cộng đồng dành sự quan tâm nhiều.

MU Awaken có điểm gì hot trên nền tảng Mobile?

Nhiều người chơi vẫn tỏ ra quan ngại bởi không biết liệu tựa game mobile mới MU Awaken VNG có đáp ứng được sự kỳ vọng bấy lâu nay.

Như đã nói, đây chắc chắn sẽ là một dự án giúp tái hiện tượng đài MU Online trên nền tảng di động. Bởi hơn ai hết, Nhà sản xuất từng khẳng định đã và sẽ đảm bảo yếu tố nguyên tác về mặt hình ảnh cũng như những nội dung vốn đã trở nên thân thuộc hơn 1 thập kỷ.

Điểm mặt những tính năng cực thú vị có trong MU Awaken (VNG) 1
Ngoài ra, với sự nâng cấp về đồ họa, diện tích bản đồ của MU Awaken – VNG được mở rộng gấp đôi, mở ra những những vùng đất mới, tạo nên một thế giới MU rộng lớn. Người chơi chắc chắn sẽ phải choáng ngợp khi trở lại lục địa huyền thoại này trong thời gian tới. Bên cạnh đó, MU Awaken – VNG còn mang đến những tính năng cộng đồng giúp người chơi có thể kết nối cùng đồng đội của mình.

[AdSense-A]

Những tính năng của siêu phẩm MU Awaken (VNG)

Đấu giá chia lợi tức

Điểm mặt những tính năng cực thú vị có trong MU Awaken (VNG) 2

Thực tế, đây không hẳn là một tính năng quá mới mẻ với game thủ Việt. Chức năng đấu giá chia lợi tức đã xuất hiện trong thời gian khoảng 1,2 năm trở lại đây ở nhiều tựa game nhập vai trên nền tảng di động, đơn cử như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Một số hoạt động như Man hoang lãnh chúa, Danh Tướng hay Công thành chiến…đều mang lại những vật phẩm cho bang hội. Sau đó, người chơi có thể đấu giá hoặc mua đứt dựa trên nhu cầu của mình và các thành viên tham gia hoạt động đó sẽ nhận được khoản lợi tức đáng kể.

Điểm mặt những tính năng cực thú vị có trong MU Awaken (VNG) 3
Ngoài đấu giá để nhận lợi tức, giao dịch trực tiếp cũng là điểm nhấn cần phải nhắc đến trong MU Awaken – VNG

Hệ thống giao dịch trực tiếp

Bên cạnh đó, một điểm nhấn đáng kể của MU Awaken không thế không nhắc tới là hệ thống giao dịch trực tiếp cho phép người chơi trao đổi trực tiếp với nhau, tự do trả giá, lịch sử giao dịch giúp người chơi đưa ra những cái giá tốt nhất cho vật phẩm của mình.

Hệ thống trang bị đa dạng

Quá nhiều options là những gì người chơi có thể đánh giá về hệ thống trang bị của MU Awaken VNG . Hẳn bạn còn nhớ, các trang bị trong MU Online sẽ chỉ gia tăng chỉ số cơ bản cho nhân vật. Một số SS mới cho phép game thủ add thêm slot vào trang bị để tăng thuộc tính. Còn với nhiều tựa game khai thác đề tài MU về sau rất ít khi phát triển sâu về nội dung này mà chỉ dừng lại ở mức độ chung chung như sát thương, phòng thủ…

Điểm mặt những tính năng cực thú vị có trong MU Awaken (VNG) 4
Trang bị sẽ có nhiều thuộc tính khác nhau, cao cấp nhất là màu cam max options

Với MU Awaken VNG, người chơi sẽ được tận hưởng sự thay đổi đầy mới lạ khi mỗi trang bị có cả tá dòng thuộc tính, lên tới 6 dòng tấn công, 6 dòng phòng thủ và các thuộc tính khác nhau như tăng tỷ lệ crit, % may mắn, tỷ lệ rơi vàng…Đây là điểm thú vị nhưng cũng là thử thách không nhỏ khi người chơi sẽ phải lựa chọn hướng đi cho nhân vật của mình dựa trên bộ trang bị sở hữu.

Một số tính năng khác của MU Awaken

Ngoài ra, MU Awaken – VNG cũng sẽ có những trang bị max options sở hữu đầy đủ các thuộc tính. Đây là những trang bị cam thuộc dạng cực hiếm và khá khó để sở hữu, giống như trang bị hoàng kim môn phái từng gây sốt trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ thủa nào.

Với những tính năng của MU Awaken chắn chắn sẽ đưa người chơi về với tuổi thơ một thời. Tận hưởng và trải nghiệm thôi.

Trang chủ:  http://mua.zing.vn/

Link tải game: https://mua.onelink.me/LqiG/3179f744

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn

Youtube: http://bit.ly/youtubemuawakenvng

Điểm mặt những tính năng cực thú vị có trong MU Awaken (VNG)
Tagged on: