Tuy không phải một tựa game online mới ra mắt nhưng bản update tháng 3 của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile có vẻ nhưng đang gây bão trong cộng đồng game thủ Việt.

Bản update tháng 3 của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Bản update được chờ đợi từ lâu của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã chính thức ra mắt vào ngày 23/03 vừa qua và nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá tích cực của game thủ.

Tựa game mobile online Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ngày hôm qua đã chính thức tung ra bản update mới bao gồm các tính năng ingame được mong đợi. Đây là các tính năng mới được chính game thủ đề xuất trong cuộc khảo sát lấy ý kiến trước đó. Việc nắm giữ quyền điều chỉnh sản phẩm trong tay giúp NPH Soha game có thể thay đổi mọi tính năng và tạo nên các tính năng mới và game thủ Việt mong muốn.

doc-co-cuu-kiem-mobile-ban-update-thang-3-cuc-hot-1

Bản update có gì hot?

Chế độ nhà lao cho những game thủ thích pk

Điểm gây chú ý nhất của bản update lần này chính là việc xuất hiện… nhà lao. Nơi sẽ giam giữ các nhân vật đã tham gia đồ sát vượt mức giới hạn cho phép. Muốn thoát khỏi đây, người chơi sẽ có 3 lựa chọn để thực hiện bao gồm online đủ số giờ phạm tội, tiêu diệt quái vật 10 phút xuất hiện 1 lần hoặc mua vật phẩm giảm điểm tàn sát trong Thương Thành. Với việc giam giữ các nhân vật đồ sát quá nhiều, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sẽ hạn chế được phần nào tình trạng đồ sát bừa bãi tràn lan khiến nhiều game thủ bức xúc thời gian qua, nhất là các tân thủ ở server mới.

doc-co-cuu-kiem-mobile-ban-update-thang-3-cuc-hot-2

Nói vậy không có nghĩa là đồ sát sẽ không còn mà sẽ xuất hiện ở một mức độ công khai hơn. Tức là muốn đồ sát thì người chơi sẽ phải “căn” điểm tàn sát của mình để không bị vượt quá, và tất nhiên sẽ không thể đặt auto chế độ đồ sát khi train cấp độ như trước kia nữa. Việc này sẽ thay đổi một số thói quen trước của các game thủ game nhập vai Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, khi người chơi sẽ phải online thường xuyên để không bị PK nhưng cũng không được auto chế độ đồ sát.

doc-co-cuu-kiem-mobile-ban-update-thang-3-cuc-hot-3

Hệ thống bảo vệ tân thủ

Bên cạnh việc giam giữ các nhân vật “phạm tội”, hệ thống bảo vệ tân thủ cũng chính thức được đưa vào hoạt động. Từ bây giờ tất cả các game thủ dưới bậc 1 level 50 sẽ không thể PK và không bị PK tại bất cứ khu vực nào. Và mỗi khi nhân vật bị PK chết, khi hồi sinh lại sẽ có một thời gian bảo hộ nhất định để không bị PK, trừ phi nhân vật này PK người khác sẽ bị mất bảo hộ. Với việc ra mắt tính năng mới này, các tân thủ đã có thể an tâm train tại các server mới, không còn phải lo bị đồ sát bất ngờ hay bị “chặn cổng thành” nữa.

doc-co-cuu-kiem-mobile-ban-update-thang-3-cuc-hot-4

Một số chế độ khác

Ngoài các tính năng nhắm vào việc bảo vệ tân thủ và hạn chế đồ sát, bản update mới này của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cũng đem đến nhiều thay đổi mới đã được game thủ đề xuất trong lần khảo sát trước đó. Ví dụ như tối ưu hóa thời gian phó bản, giảm 20 phút thời gian Vạn Vương Chi Vương, mở lại Dược Cốc, thêm chức năng kho… và chuẩn bị cho giải đấu Võ Lâm Chí Tôn sẽ được diễn ra vào dịp cuối tháng 3 sắp tới.

Chờ đợi Big Update

Sau bản update Độc Cô Cửu Kiếm Mobile này, phiên bản tiếp theo sẽ là một Big Update lớn hơn với những tính năng được game thủ mong đợi nhất. Đó là khi game thủ sẽ được tự tạo nên bộ Võ Học Trấn Phái cho riêng mình, khai phá Võ Học Tàng Kinh Các và Truyền Thụ Võ Công. Tất cả đều là những tính năng độc nhất chưa từng sẽ xuất hiện trong gMO Độc Cô Cửu Kiếm Mobile trong thời gian tới.

doc-co-cuu-kiem-mobile-ban-update-thang-3-cuc-hot-5

Bạn đọc quan tâm có thể tải game hoàn toàn miễn phí tại trang chủ chính thức của game theo đường dẫn dưới đây:

Trang chủ: http://9kiem.vn/intro

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

[Độc Cô Cửu Kiếm Mobile] Bản update tháng 3 cực “hot”