Nếu bạn muốn trở thành một HLV đại tài, bạn muốn có một phong cách riêng, một đội hình riêng??? Tựa game online mới ra mắt Đội Hình Siêu Sao – Starteam sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thực tế nhất.

Những điều thú vị khi chơi Đội Hình Siêu Sao

  • Có cơ hội sở hữu iPhone 6s mới nhất, hoặc Macbook Air và nhiều phần quà giá trị khác chờ đón người chơi.
  • Đội Hình Siêu Sao mang tính chiến thuật, tư duy và thực tế, hoàn toàn phù hợp với những người yêu mến và hâm mộ bóng đá, thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của các bạn.
  • Có rất nhiều tính bất ngờ cho tới phút cuối

doi-hinh-sieu-sao-va-nhung-dieu-co-ban-chua-biet-1

  • Có tính đối kháng cùng những trận đấu khốc liệt
  • Có thể mua hoặc bán bất kể cầu thủ nào bạn thích đang thi đấu ở giải Ngoại Hạng Anh.
  • Chơi tựa game mới ra mắt Đội Hình Siêu Sao, bạn sẽ nâng cao được trình độ chiến thuật bóng đá, cũng như sẽ có thêm những kiến thức về bóng đá qua những thông tin chúng tôi liên tục cung cấp cho các bạn.
  • Đội hình phong phú khi được sở hữu những ngôi sao từ nhiều CLB chứ không phải chỉ là sở hữu một đội hình trong suốt một mùa giải.

Cách đăng ký chơi:

Bước 1:

doi-hinh-sieu-sao-va-nhung-dieu-co-ban-chua-biet-2

Đầu tiên bạn phải đăng kí một tài khoản trên trang Web Bạn truy cập vào trang chủ ủa game tại: http://doihinhsieusao.com Sau đó ấn vào nút Chơi ngay hiển thị trên màn hình.

Hoặc bạn có thể dùng tài khoản Facebook để chơi ngay.

Bước 2:

doi-hinh-sieu-sao-va-nhung-dieu-co-ban-chua-biet-3

Tạo CLB Sau khi đăng kí vào kích hoạt thành công, bạn sẽ bắt đầu tạo CLB cho mình bằng cách đặt tên cho CLB của mình.

Chú ý: Phần này bạn cần chọn Bảng đấu cho chuẩn xác bởi việc chọn Bảng đấu sẽ quyết định khá nhiều tới việc bạn vào bảng đấu như thế nào. Mỗi Bảng đấu sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm (lượt đi & về). Việc chọn Bảng đấu với đủ số lượng tham gia sẽ giúp bạn có những sự tính toán cho riêng mình.

Điểm nổi bật của Đội Hình Siêu Sao

doi-hinh-sieu-sao-va-nhung-dieu-co-ban-chua-biet-4

Điểm nổi trội của game bóng đá Đội Hình Siêu Sao chính là ở phần Thách đấu. Các HLV có thể mang đội hình của mình Thách đấu với các đội khác (kể cả những đội ngoài bảng đấu), với mỗi trận đáu Thách đấu giữa các đội, HLV có thể có cơ hội gặt hái iGold cho mình để có thể mua bán cầu thủ và mua những Item trang bị cho đội bóng của mình.

Đội Hình Siêu Sao và những điều có thể bạn chưa biết