Theo thông tin chính thức từ phía nhà phát hành game Xạ Thần – LINE Shooters thì tựa game mới ra mắt này sẽ chính thức ngưng hoạt động và đóng cửa vào ngày 30/1 tới đây. Mọi hoạt động nạp thẻ cũng đã được dừng từ ngày 16/1.

Kể từ khi mới bắt đầu mở cửa, Xạ Thần của NPH Game Dreamer VN đã thu hút số lượng lớn các game thủ tham gia thi đấu. Sở hữu gameplay đơn giản, dễ chơi và khai thác thể thể loại bắn ruồi kinh điển, game giúp người chơi trở về với ký ức tuổi thơ. Mọi căng thẳng, áp lực công việc sẽ nhanh chóng tiêu tan khi bạn đắm chìm vào thế giới Shooters của Xạ Thần. Bạn sẽ phải tìm ra một chiến thuật hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh của tổ đội nhân vật của mình.

dong-cua-game-moi-ra-mat-xa-than-0

Không đưa ra lý do game mới ra Xạ Thần ngưng hoạt động.

Thời điểm mở cửa cho tới khi thông báo chính thức ngừng hoạt động game của Xạ Thần chỉ khoảng 1 tháng. Tuy nhiên trong thông báo chính thức được đăng tải trên trang chính của mình thì NPH game Xạ Thần không đưa ra bất kì lý do giải thích vì sao ngừng hoạt động game.

dong-cua-game-moi-ra-mat-xa-than-1

Quà đền bù từ phía NPH

Cũng theo thông báo, tựa game mới ra mắt LINE Shooters – Xạ Thần sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 30/1 tới, các game thủ của game sẽ nhận được đền bù khi chuyển qua chơi một tựa game Thống Trị Đất Thánh. Cụ thể là tất cả các user sẽ nhận được 100 Quả Thống Kích, các user đã nạp tiền có thể nhận được thêm 1000 Quả Thống Kích.

Link download game này cũng được cung cấp đầy đủ trong thông báo.

Gamer tỏ ra nuối tiếc khi phải chia tay Xạ Thần

Tựa game Việt Hóa mới ra mắt LINE Shooters – Xạ Thần là tựa game có nguồn gốc từ đất nước Hoa Anh Đào, với tạo hình manga dễ thương, lối chơi kinh điển và vô cùng hấp dẫn đã hớp hồn không ít các game thủ trong cộng đồng game thủ Việt thời gian vừa qua.

dong-cua-game-moi-ra-mat-xa-than-2

Khi thông báo này được chính thức đưa lên cộng đồng Shooters, người chơi đã tỏ ra hết sức tiếc nuối và buồn khi không còn được tiếp tục chơi game nữa. Thậm chí có những người chơi chấp nhận chơi phiên bản Japan chỉ để tiếp tục được “bắn ruồi”.

dong-cua-game-moi-ra-mat-xa-than-3

Thay lời kết

1 tháng có thể nói là thời gian không quá dài tuy nhiên cũng không quá ngắn để thấy được sự gắn bó giữa game và người chơi. Trên thị trường game Việt hiện tại có rất nhiều các tựa game mobile cho cả hai hệ điều hành phổ biến là iOS và Android, tuy nhiên để lựa được một tựa game ưng ý và có thể đắm mình chơi không biết mệt mỏi thì không phải là một việc dễ dàng. Với những đền bù trong tựa game mới Thống Trị Đất Thánh, hy vọng Shooters sẽ cảm thấy hài lòng và tiếp tục ủng hộ Game Dreamer VN.
Dưới đây là trailer và link download hoàn toàn miễn phí tựa game này. Chúc bạn đọc có những giờ phút chơi game vui vẻ.

Trailer game Thống Trị Đất Thánh

Thống Trị Đất Thánh cho iOS

Thống Trị Đất Thánh cho Android

Đóng Cửa Game Mới Ra Mắt – Xạ Thần