Game thủ Đột Kích thích thú và hào hứng hơn bao giờ hết khi tựa game này cập nhất chế độ AI mới với loạt vũ khí và map mới.

Vực Tử Thần chế độ AI 3 khá khó xơi

Mới đây, trên trang chủ Đột Kích đã thông báo về bản cập nhật tháng 4/2017 trong đó điểm nổi bật là map Vực Tử Thần của chế độ AI 3.

Đột Kích lại gây bão khi cập nhật map AI mới cực "khó xơi" (1)
Bản đồ Vực Tử Thần chế độ AI 3 hiện mới chỉ có mặt ở phiên bản Đột Kích Trung Quốc

Được đánh giá là một bản đồ khá “khó xơi”. Bởi người chơi sẽ phải di chuyển qua 4 khu vực với những thử thách khác nhau.
– Khu vực 1: Bảo vệ thanh năng lượng
– Khu vực 2: Hỗn chiến 137 AI
– Khu vực 3: Đụng độ Boss Wesley Longbill
– Khu vực 4: Tiêu diệt boss cuối Uranus

Đột Kích lại gây bão khi cập nhật map AI mới cực "khó xơi" (2)

Đột Kích lại gây bão khi cập nhật map AI mới cực "khó xơi" (3)

Đừng nghĩ các boss AI này “cù lần” đứng im cho bạn bắn! Bởi ở Vực Tử Thần, các AI thông minh và linh hoạt hơn bao giờ hết. Đặc biệt ở khu vực 3, boss Wesley Longbill với những skill cực kỳ nguy hiểm như: đặt C4, bắn tỉa, ném lựu đạn sinh học… Hay trùm cuối Uranus có thể phun lửa, phóng tên lửa, phóng tia laze. Chính vì vậy, ngay khi thông báo update Vực Tử Thần được tung ra, các chiến binh Đột Kích đã vô cùng lo sợ về “số phận” của mình.

Đột Kích lại gây bão khi cập nhật map AI mới cực "khó xơi" (3)
Ảnh chế của cộng đồng game thủ khi nghe tin update Vực Tử Thần
Đi tìm những class mới bổ trợ để chinh phục AI

Tuy nhiên, nếu có ý định chinh phục AI tại Vực Tử Thần thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi NPH VTC Game khá tâm lý khi update thêm những class mới bổ trợ hữu ích cho chiến binh như: Drone nâng cấp, Trụ pháo và Tên lửa đạn đạo.

Đặc biệt, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ giúp các chiến binh trở thành đấng toàn năng trên chiến trường AI đó chính là Knight SR-25 Burning Shot. Đây là một khẩu Sniper nhưng cực kỳ hữu ích khi được trang bị trong chế độ AI.

Được phát triển dựa trên phiên bản Ares trước đó, nhưng vẫn giữ nguyên ưu điểm lớn nhất là sát thương lớn và nòng giảm thanh. Thay đổi đặc biệt đáng chú ý trong phiên bản lần này là việc gỡ bỏ nòng ngắm backup-sight vốn khá nhỏ và vướng tầm mắt bằng kính ngắm dot-sight đặt phía trên ống ngắm chính giúp tăng phạm vi quan sát lên rất nhiều. Cơ động hơn, phù hợp khi hỗ trợ đồng đội từ xa trong Chế độ Đặt Bomb là tất cả những ưu điểm mà SR-25 Burning Shot sở hữu.

Đột Kích lại gây bão khi cập nhật map AI mới cực "khó xơi" (4)

Và khi được trang bị trong Chế độ AI, Knight SR-25 Burning Shot mới bắt đầu thể hiện bản chất quái vật của mình, tốc bắn cực nhanh, hầu như không giật, lượng đạn được gia tăng lên đến 50/150 viên.
Đột Kích update map AI mới tăng độ khó game cho xạ thủ

Bạn không cần phải lo nghĩ về việc sử dụng ống ngắm, vì trong Chế độ AI, vũ khí có sẵn tâm ngắm giữa màn hình với độ chính xác 100%, giúp dễ dàng xử lý quái vật AI trong cự ly gần

Đúng như tên gọi của nó, trong Chế độ PVE, Knight SR-25 Burning Shot được trang bị nòng phóng lựu M320, lắp dưới thân súng, được trang bị 5 viên đạn nổ, có sức công phá lớn, đốt cháy lượng máu AI theo thời gian.

Đột Kích lại gây bão khi cập nhật map AI mới cực "khó xơi" (5)

Có một sự ưu ái không hề nhẹ đối với Knight SR-25 Burning Shot trong bản đồ Vực tử thần khi phải tham chiến trong địa hình trải dài con đập, thì một khẩu Sniper-Semi là một lựa chọn hoàn hảo cho các chiến binh. Bởi lẽ, Knight SR-25 Burning Shot có sát thương cao nhất trong dòng Vũ khí Anti Zombie, cơ động ở mọi khoảng cách, tầm nhìn rộng, hạ gục quái vật AI từ xa mà MG hay SMG đều khó có thể thực hiện được.

Là gamer chính hiệu của tựa game này, bạn có thấy hứng thú với bản update map AI mới trong tháng 4 này chứ? Ngại ngần gì mà không chia sẻ ngay với chúng tôi!

Đột Kích lại gây bão khi cập nhật map AI mới cực “khó xơi”
Tagged on: