Dragon Ball Legends là tựa game mới toanh của Bandai Namco dựa theo bộ manga đình đám thể loại chiến đấu đồ họa 3D đẹp mắt, hấp dẫn.

Dragon Ball Legends của Bandai Namco sắp ra mắt

Nếu bạn tưởng Dragon Ball FighterZ là trò chơi “khủng” duy nhất của series manga đình đám này thì cần phải suy nghĩ lại ngay nhé. Thương hiệu Dragon Ball từ lâu đã được các fan vô cùng yêu yêu thích, chính vì thế mà Bandai Namco luôn muốn tạo ra thật nhiều khỉ con Goku đến tay game thủ thông qua các trò chơi điện tử. Mới đây nhất phải kể tới là sự xuất hiện của Dragon Ball Legends vừa được Bandai Namco công bố.

dragon-ball-legends-game-mobile-3d-moi-cot-truyen-manga-dinh-dam 1
Nếu bạn lướt qua trang chủ của Bandai Namco Entertainment thì có thể dễ dàng nhận thấy một teaser đếm ngược ngày chính thức công bố Dragon Ball Legends tới thế giới. Theo như những gì trang teaser cho thấy, Bandai Namco dự kiến sẽ hé lộ thêm nhiều chi tiết về game nữa vào ngày mai 21/3 thông qua NicoNico – trang livestream hàng đầu tại Nhật Bản.

dragon-ball-legends-game-mobile-3d-moi-cot-truyen-manga-dinh-dam 2
Ở thời điểm hiện tại có rất ít thông tin về trò chơi được hé lộ, chỉ biết rằng game thủ có thể lựa chọn nhiều nhân vật để trải nghiệm và Goku sẽ là một trong số đó. Những nhân vật khác cũng nổi tiếng không kém như Freeza, Nappa và Piccolo cũng đã được xác nhận có mặt.

[AdSense-A]

Tìm hiểu về Dragon Ball Legends trước ngày ra mắt

Bandai Namco cho biết thêm, công nghệ Cloud Platform của Google sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho Dragon Ball Legends. Dịch vụ này sẽ cho phép người chơi đấu với những người khác từ khắp nơi trên thế giới. Thay vì sử dụng các máy chủ cụ thể theo khu vực, công nghệ dựa trên đám mây sẽ đưa người chơi trên một chiến trường toàn cầu với ping vô cùng ổn định.

dragon-ball-legends-game-mobile-3d-moi-cot-truyen-manga-dinh-dam 3
Theo đó, Dragon Ball Legends sẽ mang lối chơi chiến đấu online 1vs1 kịch tính và hấp dẫn theo thời gian thực. Kỹ năng của các nhân vật được thay thế bằng những tấm thẻ bài, chính vì thế mà bạn có thể có rất nhiều cách kết hợp combo mạnh mẽ và độc nhất dành cho mình.

dragon-ball-legends-game-mobile-3d-moi-cot-truyen-manga-dinh-dam 4

Dự kiến, Dragon Ball Legends sẽ được phát hành trên nền tảng di động toàn thế giới với việc hỗ trợ 7 ngôn ngữ để người chơi trải nghiệm được dễ dàng hơn bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Đức.

Mọi thông tin game mới nhất sẽ được Game Mới Ra Mắt cập nhật kịp thời để gửi đến bạn đọc nên mọi người chú ý theo dõi nhé.

Trang chủ game: https://dble.bn-ent.net/jp/

Dragon Ball Legends: Game mobile 3D mới cốt truyện manga đình đám
Tagged on: