Dragon Ball Xenoverse 2 bất chợt tung ra vô số hình ảnh và clip mới hé lộ về các chi tiết thực tế trong game mới này.

Sự vui sướng này kéo dài kể từ thời điểm cả đoạn trailer 5 của Dragon Ball Xenoverse 2 xuất hiện tại Tokyo Game Show vừa qua. Tuy vậy ở thời điểm này thì mọi người mới chính thức được thưởng thức nó ở dạng phiên bản tiếng Anh giúp dễ nghe và dễ cảm nhận hơn.

Tiếp tới đó là sự phô diễn những khung hình ấn tượng thể hiện được sức mạnh của dòng máy Next Gen. Chúng bao gồm hình ảnh của Super Saiyan Blue Goku, Super Saiyan Blue Vegeta, Golden Frieza, Mecha Cooler, First Form Frieza, Nail, Conton City trong chế độ online, và một đoạn mở đầu hướng dẫn của các chế độ khác như Masters Milk Delivery Training, Patroller Academy, Time Patrol rankings online, và một nhiệm vụ tại Turtle Stone Hunting.

Tiếp tới, các fan sẽ được chứng kiến 4 đoạn giới thiệu cốt truyện mới được cập nhật trên website. Đoạn phim đầu tiên ở phía dưới cho thấy sự xuất hiện Time Patroller của Xenoverse 1, Time Patroller của Xenoverse 2, Supreme Kai of Time, Elder Kai, và Time Patrol Trunks tại Time Nest. Ở phút 1:38 thì các cảnh được chuyển sang các chuỗi phim bao gồm Mira, Towa, Time Breaker Bardock, Turles, và Lord Slug.

Đoạn phim cốt truyện thứ 2 lại là màn so tài giữa Time Patroller và Lord Slug. Time Patrol Trunks, Dodoria, và Frieza Saga Vegeta cũng xuất hiện trong đây.

Đoạn phim thứ 3 đã tái hiện lại cuộc chạm trán của đoàn người Trái Đất của Gohan với 2 tay sai của Frieza đại đế là Zarbon và Dodoria.

Thêm một đoạn phim cuối cùng được hé lộ chính là sự kiện Vegeta đánh bại Dodoria tại Namec.

5 đoạn phim được tung ra của Dragon Ball Xenoverse 2 có lẽ đã làm hài lòng đa số những ai luôn yêu thích và dành sự quan tâm cho những dòng game Dragon Ball. Dragon Ball Xenoverse kể từ lúc ra mắt đã được đánh giá như một trong những game hay nhất về chủ đề này. Trò chơi có sự pha trộn của các yếu tố chơi nhập vai cùng đối kháng quen thuộc.

Mọi thông tin game về Dragon Ball Xenoverse 2 sẽ được Game Mới Ra Mắt tổng hợp và đăng tải sớm nhất. Bạn đọc quan tâm nhớ ghé website thường xuyên nhé.

Dragon Ball Xenoverse 2 hé lộ cực nhiều hình ảnh mới