Tựa game mới ra mắt trên nền tảng di động Duty of Heroes đã khiến không ít gamer phấn khích. Duty of Heroes tiền thân là một webgame đã được phát hành từ lâu dưới dạng ứng dụng trên Facebook được Việt hóa hoàn toàn.

Vài nét về Duty of Heroes

Như đã nói ở trên, tựa game online mới ra mắt Duty of Heroes được biết đến với phiên bản game PC nay chính thức đặt chân lên nền tảng game mobile, người chơi Duty of Heroes sẽ phải chơi với ngôn ngữ tiếng Anh. Tuy nhiên điều này cũng không ngăn được bước chân gamer khi sức hút của tựa game RPG này quá lớn.

duty-of-heroes-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-game-mobile-1

Là một game mobile MMORPG thú vị, thế giới Duty of Heroes là một câu chuyện sử thi đậm chất phương Tây. Bước đầu, người chơi sẽ được chọn một trong ba lớp nhân vật cơ bản với đầy đủ hai giới tính nam nữ bao gồm: Đấu Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ. Từ đó, người chơi sẽ dấn thân vào cuộc phiêu lưu dường như không có hồi kết của game.

duty-of-heroes-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-game-mobile-2
Hệ thống phó bản trong gMO Duty of Heroes vẫn sẽ hấp dẫn như phiên bản web. Không chỉ dừng lại ở đó, người chơi sẽ không chiến đầu đơn độc mà có thể giải cứu những nhân vật khác và đưa họ vào đội hình tối đa là 5 người. Với những người bạn đồng hành, các phó bản trong game sẽ diễn ra theo hình thức turn-based đòi hỏi sự tư duy chiến thuật và tính toán của game thủ.
duty-of-heroes-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-game-mobile-3

Nếu như trong phiên bản webgame, các nhân vật trong trận đấu sẽ tự động đánh và dùng kỹ năng thì với phiên bản trên mobile, tính chiến thuật của Duty of Heroes được thể hiện rõ ràng thông qua việc người chơi có thể tự mình kích hoạt các chiêu thức. Với hệ thống chiêu thức đa dạng sở hữu những hiệu ứng khống chế, người chơi sẽ phải căn chỉnh thật hợp lý, đúng lúc để có thể vô hiệu hóa đòn đánh của đối phương.

duty-of-heroes-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-game-mobile-4

Tựa game nhập vai Duty of Heroes được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản nhưng mang nét độc đáo của riêng mình. Việc mang chất lượng hình ảnh webgame đến với nền tảng di động là một điều mà thú vị và độc đáo mà nhà phát triển muốn đem tới cho game thủ của mình.

duty-of-heroes-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-game-mobile-5

Hiện tại game được cung cấp hoàn toàn miễn phí với cả hai phiên bản game iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây:

Link tải Duty of Heroes cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/duty-of-heroes/id913429223?mt=8

Link tải Duty of Heroescho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.heronow.dutyquick2dx4

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

 

Game play Duty of Heroes:

Duty of Heroes chính thức ra mắt phiên bản game mobile
Tagged on: