Dynasty War game chiến thuật được đánh giá là Clash of Clans phiên bản Tam Quốc. Theo những thông tin được hãng NGames chính thức công bố thì sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm thì họ đã tung lên trên cả Android và iOS.

Chisng vì như đồn thổi về tựa game này mà đã rất nhiều NPH tham gia thương vụ đàm phán để dành quyền phát hành trò chơi. Về phía đại diện nhà phát triển game vẫn chưa có động thái nào hay hé lộ sẽ lựa chọn đại diện phát hành game tại Việt Nam và vấn đề còn lại chỉ là thời gian.

Dynasty War nhập vai lãnh chúa thời Tam Quốc

Tham gia vào Dynasty War, người chơi sẽ được nhập vai một lãnh chúa thời Tam Quốc trong cuộc chiến phân tranh thiên hạ khốc liệt. Hiện có có 20 lực lượng chiến đấu để người chơi dần dần thu thập, huấn luyện và hơn 120 vùng lãnh thổ mà bạn có thể chiếm đoạt. Tương tự như các game chiến thuật khác cùng thể loại, người chơi sẽ cố gắng tuyển lựa tướng tài, phát triển nguồn nhân lực binh mã và tiến tới chiếm đánh các vùng lãnh thổ khác để mở rộng bờ cõi của mình.

dynasty-war-chang-bao-lau-sau-se-ve-viet-nam 2
Tuy nhiên, với việc càng ngày càng mạnh, càng lên cao thì người chơi sẽ phải đối đầu với những tướng địch cùng đội quân mạnh hơn đòi hỏi rất nhiều ở sự khéo léo lẫn tính toán chiến thuật một cách hợp lý. Nếu giành chiến thắng và chiếm lĩnh được nhiều vùng lãnh thổ, người chơi sẽ có được rất nhiều lợi thế về sau này để phô trương thanh thế.

Hệ thống tương tác giữa nhiều người chơi

Bên cạnh việc chiếm đánh và chinh phục các vùng lãnh thổ, game mới ra mắt Dynasty War cũng có một hệ thống đánh giá tình trạng hiện tại rất độc đáo để giúp kết nối và tương tác tốt giữa nhiều người chơi trong một sever. Cụ thể, mối quan hệ của bạn giữa các lãnh chúa vùng lân cận rất có thể sẽ ảnh hưởng tới tình hình hiện nay.

dynasty-war-chang-bao-lau-sau-se-ve-viet-nam 3
Nếu bạn đem quân tấn công họ, chắc chắn đôi bên sẽ trở thành kẻ thù. Tuy nhiên, không thể chắc chắn rằng bạn không tấn công họ thì họ cũng sẽ làm thế, hãy luôn phải đề cao cảnh giác, xây dựng hệ thống phòng thủ vững chắc bởi không sớm hay muộn, các thế lực thù địch sẽ xuất binh đánh lén và cướp bóc tài nguyên của bạn bất cứ lúc nào.

dynasty-war-chang-bao-lau-sau-se-ve-viet-nam 4
Bên cạnh những cuộc chiến và nhiệm vụ theo cốt truyện, Dynasty War còn đưa bạn tham gia vào cuộc chiến chống lại những người chơi khác trên khắp thế giới thông qua Warlord Tour. Tham gia vào chế độ chơi này, bạn sẽ được phân vào nhóm có ngưỡng sức mạnh tương ứng dựa trên năng lực hiện tại mà không phải tiêu tốn bất kỳ nguồn tài nguyên nào, ngược lại bạn còn có cơ hội để nhận những giải thưởng có giá trị và vinh danh trên bảng xếp hạng nếu dành chiến thắng.
Âm thanh và đồ họa cũng là những điểm hút hồn người chơi. Vậy đây là tựa game chiến thuật hay phiên bản Trung Quốc. Liệu nó có được  một phần của Clash of Clan hay không? Bạn hãy trải nghiệm dần đi nhé.

>>> Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại: http://dw.ngames.com/

Dynasty War chẳng bao lâu sau sẽ về Việt Nam?