Tựa game mới ra mắt hôm nay, mùng 5 tháng 8, The Elder Scrolls: Legends được đánh giá là đối thủ nặng ký của Hearthstone. Trọn vẹn về tựa game này ra sao, bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Vài nét về The Elder Scrolls: Legends

The Elder Scrolls: Legends khắc họa nguyện vẹn bối cảnh của The Elder Scrolls. Tham gia vào game, người chơi sẽ  đắm chìm vào một cốt truyện hấp dẫn, cùng nhau khám phá lịch sử của các vùng đất, tìm hiểu truyền thuyết về các vị thần hay đặc điểm của các loài quái vật… như Morrowind, Oblivion, Skyrim…

elder-scrolls-legends-lieu-co-duoc-hearthstone-1

Cũng tương tự như Hearthstone của Blizzard, The Elder Scrolls: Legends là một tựa game đa nền tảng khi có thể trên được trên hầu hết các hệ điều hành thông dụng hiện nay. Sau khi phiên bản trên PC chính thức ra mắt vào ngày hôm nay 8/8, các phiên bản khác dành cho Mac, iOS, và Android dự kiến cũng sẽ được trình làng vào cuối năm nay.

elder-scrolls-legends-lieu-co-duoc-hearthstone-2

Nếu như đa số game thẻ bài tập trung vào những trận tranh đấu giữa game thủ thì trò chơi của Bethesda ăn khách ở yếu tố nội dung, cốt truyện li kì, hấp dẫn. Tựa game này chủ yếu sử dụng hệ thống nhân vật xuất hiện trong dòng game The Elder Scroll, tương tự như những gì mà Hearthstone: Heroes of Warcraft thực hiện.

elder-scrolls-legends-lieu-co-duoc-hearthstone-3

The Elder Scrolls: Legends tạo nên sự khác biệt nhờ cốt truyện và điều này thể hiện ở chế độ chơi single-player storymode, điều mà đối thủ Hearthstone: Heroes of Warcraft không có. Nhân vật chính của chế độ này là một mục sư. Người chơi sẽ cùng vị mục sư này chu du trong thế giới của game, khám phá những thẻ bài ẩn chứa sức mạnh siêu nhiên ấn tượng nhất, hoàn thành chiến dịch chinh phục đỉnh cao.

elder-scrolls-legends-lieu-co-duoc-hearthstone-4

Gameplay của The Elder Scrolls: Legends

Một khía cạnh nữa của tựa game online The Elder Scrolls: Legends được đánh giá cao hơn Hearthstone đó chính là nền tảng giao diện và đồ họa của game được xây dựng chi tiết và chân thực hơn nhiều. Những phân cảnh cháy nổ hay hiệu ứng ghi điểm/mất điểm đều dễ dàng mang đến sự phấn khích cho người chơi.

Mọi thông tin game cũng như mẹo chơi The Elder Scrolls: Legends sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Bạn đọc truy cập website thường xuyên để không bị bỏ lỡ nhé.

The Elder Scrolls: Legends – Liệu có “ăn được” Hearthstone