Tựa game MMORRPG của công ty 37Games – Era of Arcania mới đây đã chính thức bước vào Closed Beta cho người dùng Android.

Vài nét về Era of Arcania

Hãng game Trung Quốc mang tên 37Games vừa công bố sự ra mắt của Era of Arcania, tựa game MMORPG mới nhất của hãng trên nền tảng Android. MMORPG từ 37Games là sự kết hợp giữa nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp đi kèm một vài yếu tố xã hội và hệ thống chiến đấu độc đáo, hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn, mới lạ cho người chơi.

era-arcania-sieu-pham-mmorpg-3d-ra-mat-mien-phi-tren-android-1

Bối cảnh trong Era of Arcania kể về cuộc chiến giữa hai phe cánh đối lập là Thiên Đàng và Địa Ngục. Người chơi có nhiệm vụ nhập vai một trong những chiến binh “người trần mắt thịt” ở hạ giới với nhiệm vụ ngăn chặn cuộc chiến khốc liệt này, trả lại sự yên bình cho Tam Giới.Bắt đầu trải nghiệm Era of Arcania, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật khá quen thuộc của dòng game nhập vai như Mage, Dancer, Archer, Assassin, Warrior. Mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình kỹ năng và sức mạnh đặc biệt riêng, phù hợp cho sở thích từng người chơi.

era-arcania-sieu-pham-mmorpg-3d-ra-mat-mien-phi-tren-android-2

Về cơ bản, Era of Arcania mang tới hệ thống điều khiển tương tự như các tựa game mobile hành động khác. Người chơi sẽ sử dụng cần điều khiển joystick ảo để di chuyển các nhân vật và khám phá thế giới ảo giả tưởng bí ẩn, rộng lớn bằng vô số những trận đánh và thu thập nhiều vật phẩm khác nhau. Game cũng cho người chơi trang bị áo giáp, vũ khí hay ảnh đại diện cực chất cho nhân vật để trở nên khác biệt và độc nhất.

era-arcania-sieu-pham-mmorpg-3d-ra-mat-mien-phi-tren-android-3

Với đồ họa Quantum HD và hiệu ứng ánh sáng thời gian thực, Era of Arcania hứa hẹn mang lại cho bạn một bữa tiệc thị giác chưa từng có. Hãy khám phá bằng cách sử dụng góc nhìn 2.5D truyền thống của các tựa ARPG hoặc thế giới 3D huyền ảo của các game MMO để có thể tận hưởng trải nghiệm độc đáo này chỉ trong một lần click.

era-arcania-sieu-pham-mmorpg-3d-ra-mat-mien-phi-tren-android-4

Bên cạnh đó gameplay và đồ họa, Era of Arcania cũng mang lại cho người chơi những tính năng cơ bản của dòng game MMORPG như chiến Guild, Săn boss khủng, PvP trực tuyến,… Game cũng có hệ thống thú cưỡi, kết hôn, voice chat,…

era-arcania-sieu-pham-mmorpg-3d-ra-mat-mien-phi-tren-android-5era-arcania-sieu-pham-mmorpg-3d-ra-mat-mien-phi-tren-android-6

Nếu bạn thích những game hành động dễ chơi đi kèm hiệu ứng đồ họa chất lượng thì Era of Arcania chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ lỡ.

Link tải miễn phí Era of Arcania cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.games37.eoa

Trailer game Era of Arcania

Chúc bạn sẽ có những khoảng thời gian giải trí thật vui với Era of Arcania.

Era of Arcania – Siêu phẩm MMORPG 3D ra mắt miễn phí trên Android
Tagged on: