Bài hướng dẫn chơi EverWing từ a đến z hôm nay bạn đọc hãy cùng Game Mới Ra Mắt tìm hiểu về những chú Rồng trong EverWing nhé:

Trong tựa game giải trí EverWing, những Vệ binh sẽ không chiến đấu đơn độc mà nhận được sự trợ giúp từ loài Rồng, những sinh vật mạnh mẽ với vai trò trợ thủ của người chơi trong game.

Rồng trong EverWing được chia làm 5 loại là Common, Rare, Epic, Legendary, Mythic.

Trong đó, rồng Common sở hữu lượng sát thương lớn nhưng lại không có kỹ năng đặc biệt.

Rồng Rare sở hữu kỹ năng đặc biệt nhưng sát thương chỉ vừa phải. Rồi sau đó sự bá đạo của kỹ năng kèm theo cũng như sát thương sẽ tăng dần từ Epic -> Legendary -> Mythic.

Rồng cũng được chia thành 5 nguyên tố bao gồm: Lửa, Ánh sáng, Thiên Nhiên, nước, ảo ảnh và mỗi loại sẽ khắc chế một loại Rồng sẽ khắc chế một loại Raid Boss khác nhau (thông tin cụ thể bạn đọc xem tại đây nhé)

everwing-huong-dan-choi-everwing-tu-den-z-phan-3-1

Mặc dù là một tựa game mới, chơi ngay trên Facebook nhưng EverWing sở hữu một số lượng rồng đáng nể và cũng thường xuyên được nhà phát triển game cập nhật thêm. Tính tới thời điểm hiện tại, EverWing có tất cả 74 loại rồng (không tính cùng loại nâng cấp lên 2 sao và 3 sao) bao gồm:

  • 13 Common
  • 17 Rare
  • 18 Epic
  • 23 Legendary (đã tính cả 6 Raid Legendary)
  • 2 Mythic
  • 1Collector’s

Lưu ý rằng sau khi tiến hóa rồng (1 sao => 2 sao => 3 sao) thì rồng của bạn không chỉ được tăng cường sức mạnh đáng kể mà còn có thay đổi cả hình dạng về tên gọi. Mỗi loại rồng có một kỹ năng riêng biệt và cũng có một lượng sát thương khác nhau và hệ của rồng cũng tăng sức mạnh đáng kể nếu bạn sử dụng đúng để khắc chế Raid Boss.

everwing-huong-dan-choi-everwing-tu-den-z-phan-3-2

Trong 74 loại rồng thì Pharis (tiến hóa thành Pharion > Pharocius) cùng Pris (tiến hóa thành Prima > Prismaticus) là 2 loại rồng đặc biệt nhất bởi chúng là rồng đa nguyên tố

everwing-huong-dan-choi-everwing-tu-den-z-phan-3-4Minya (tiến hóa thành Minyara > Maximax) và Tsijari (tiến hóa thành Tanok, Itzamatul) là 2 loại rồng có sát thương cao nhất trong EverWing. Tuy nhiên người chơi ưu tiên sử dụng Tsijari (tiến hóa thành Tanok, Itzamatul) bởi chú rồng này có kỹ năng tăng 500% độc trong 2s cũng như tăng 50% sát thương khi đánh Boss.

everwing-huong-dan-choi-everwing-tu-den-z-phan-3-5

everwing-huong-dan-choi-everwing-tu-den-z-phan-3-6

Những chú rồng không dùng đến (hoặc mở ra quá nhiều rồng giống nhau) người chơi có thể bán để thu về Coin/ Trophy để dùng cho mục đích nâng cấp Vệ Binh hay mua trứng rồng mới. Rồng càng xịn, Level càng cao thì bạn sẽ càng bán được với mức giá xứng đáng hơn rất nhiều (chú ý những mốc Level 10, 20, 30 bạn sẽ nhận được Trophy thay vì Coin như thông thường)

Hy vọng bài chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi EverWing vui vẻ nhé!

EverWing – Hướng dẫn chơi EverWing từ a đến z | Phần 3
Tagged on: