Không chơi được Pokemon GO, các bạn trẻ đua nhau tìm cách fake ip để chơi Pokemon GO. Tuy nhiên lợi và hại của việc làm này như thế nào? Bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Hướng dẫn cách Fake ip để chơi Pokemon GO

Sau khi chơi được Pokemon GO chưa đầy một ngày, game thủ Việt Nam đã không tiếp tục trải nghiệm tựa game này do quá nhiều người chơi ảnh hưởng tới chất lượng server duy nhất hiện có.

fake-ip-de-choi-pokemon-go-co-nen-hay-khong-2

Tuy nhiên không vì thế mà các game thủ nản lòng, trên mạng cũng bắt đầu share các mẹo fake ip để có thể chơi được Pokemon GO. Dưới đây là hướng dẫn được các bạn đang rỉ tai nhau:

1. Cần cài Pokemon GO

2. Iphone ios 8.x lưu ý phải ios 8 hay 9.1 nhé

3. Jailbreak và cài cydia

4. Cài app Tsprotech và app dùng Fake location là chơi được . Chịu khó vào các forum cho iso là thấy .

Sự việc khiến không ít game thủ lo lắng về việc Việt Nam có nguy cơ sẽ bị khóa IP vĩnh viễn trong tương lai.

Chỉ sau một ngày ra mắt, Pokemon GO đã thu hút hàng triệu game thủ cùng trải nghiệm, khiến máy chủ của Nintendo trở nên quá tải và buộc hãng này phải khóa phân vùng hàng loạt quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đây là một điều đáng tiếc vì trải nghiệm chơi Pokemon GO thật sự rất thú vị và dễ “gây nghiện”. Bởi vậy không ít game thủ đã tìm mọi cách để Fake IP và GPS nhằm qua mặt máy chủ của Nintendo, đồng thời chia sẻ phương pháp này lên mạng xã hội Facebook.

fake-ip-de-choi-pokemon-go-co-nen-hay-khong-3

fake-ip-de-choi-pokemon-go-co-nen-hay-khong-4
Nhiều game thủ bức xúc vì tình trạng Fake IP tràn lan

Liệu Việt Nam có khi nào không bao giờ chơi được Pokemon GO nữa hay không?

Điều này đã dấy lên lo ngại rằng nếu NPH Nintendo phát hiện, Việt Nam hoàn toàn có thể bị khóa phân vùng vĩnh viễn kể cả khi game ra mắt chính thức trên toàn cầu, tước đi cơ hội tải game Pokemon GO và trải nghiệm của cộng đồng game thủ Việt.

fake-ip-de-choi-pokemon-go-co-nen-hay-khong-5

Cộng đồng game thủ tán thành với phương án chờ đợi hơn là “ăn gian”

Thiết nghĩ dù có đam mê một tựa game thực tế ảo đến mức nào, game thủ chúng ta cũng không nên sử dụng những chiêu trò “lách luật”, có khả năng gây ảnh hưởng đến cả một cộng đồng. Chưa kể việc Fake IP và GPS sẽ khiến đường truyền mạng trở nên chập chờn, vị trí của game thủ cũng không chính xác, làm giảm rất nhiều trải nghiệm chơi game.

fake-ip-de-choi-pokemon-go-co-nen-hay-khong-6
Tin vui dành cho game thủ Việt

Ngoài ra theo những thông tin mà Game Mới Ra Mắt nhận được thì chỉ vài ngày nữa thôi, NPH Nintendo sẽ chính thức phát hành Pokemon GO trên toàn thế giới, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm tựa game một cách thoải mái nhất mà không lo bất cứ vấn đề gì. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây, bạn đọc quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Fake IP để chơi Pokemon GO có nên hay không?
Tagged on: