Tin tuc game vui nhất cho người dùng Android có lẽ là sự ra mắt của Fallout Shelter vào đầu tháng 8 tới. Mất 2 ngày để tựa game mới ra mắt này leo lên top 1 App Store, liệu trên Google Play có đến 1 ngày hay không?

fallout-shelter-se-ra-mat-phien-ban-android-vao-thang-8-1

Vài nét về Fallout Shelter

Láy cảm hứng từ series game nổi tiếng Fallout, lối chơi của Fallout Shelter phiên bản game mobile mang cực nhiều điều khác lạ. Người chơi sẽ phải xây dựng một căn cứ dưới lòng đất, quản lý các cư dân của mình, giúp họ sống sót và phát triển, chiến đấu chống lại kẻ địch bên ngoài cũng như đi khám phá thế giới trong game online mới này.

fallout-shelter-se-ra-mat-phien-ban-android-vao-thang-8-2

Fallout Shelter được thiết kế theo phong cách game hoạt hình pha chút truyện tranh phương tây. Game mang những hình ảnh u ám của khung cảnh xung quanh làm nổi bật lên bối cảnh tận thế của game khi mà con người phải sống sót giữa một thế giới đang bị tàn phá bởi độc phóng xạ.

Không theo thể loại game nhập vai, Fallout Shelter cho người chơi đóng vai trò một nhà quản lý, hoạch định nguồn tài nguyên. Mỗi cư dân là một cá thể khác biệt, ngoài việc chăm sóc họ, bạn còn phải bồi dưỡng và phát triển họ thật tốt. Với thiết kế hình ảnh nhân vật đa dạng cùng những biểu cảm đơn giản nhưng đủ để người chơi biết được trạng thái tâm lý của họ từ vui buồn, tức giận đến hạnh phúc…

fallout-shelter-se-ra-mat-phien-ban-android-vao-thang-8-3

Có lẽ ai cũng biết, Fallout Shelter là tựa game giải trí vừa mang tính chiến thuật vừa mang tính chất của một game sinh tồn không hồi kết. Trong game, người chơi sẽ phải thu thập được càng nhiều nắp chai cô ca (CAPS – loại tiền trong game) càng tốt. Sau đó dùng chúng để xây dựng nên các căn phòng cần thiết nhằm tạo ra những thứ cần thiết nhất cho cuộc sống của mình như điện, nước, thức ăn, thuốc men…

Từng là tựa game dành riêng cho người dùng iOS, sẽ không còn như thế nữa khi đầu tháng 8 tới đây người dùng Android cũng có thể trải nghiệm game trên chính thiết bị của mình.

Tải Fallout Shelter cho iOS

Chém gió với cộng đồng người chơi Fallout Shelter: https://onclan.com/game/fallout-shelter

Đọc thêm thông tin về Fallout Shelter tại đây nhé: http://gamehub.vn/tags/fallout+shelter/

Trailer game Fallout Shelter

Fallout Shelter sẽ ra mắt phiên bản Android vào tháng 8