Tựa game mới ra mắt Fallout Shelter đã nhanh chóng khiến cộng đồng game thủ truyền tay nhau và đang trở thành xu hướng trong mùa hè năm nay.

fallout-shelter-tua-game-ios-moi-ra-mat-sieu-hot-1

Sự bùng nổ tại E3 2015

Những gì mà Bethesda đã làm tại E3 khiến cho cả cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên. Những cái tên đình đám như Fallout 4, cho tới các tựa game mới của series Doom và Dishonored hứa hẹn sẽ bùng nổ vào dịp cuối năm nay.

Là một trong số 2 tựa game mobile mới nhất tới từ Bethesda, Fallout Shelter – game iOS mới ra mắt đã chính thức được hãng phát hành miễn phí trên kho tải App Store và đang là “hiện tượng của mùa hè 2015”

fallout-shelter-tua-game-ios-moi-ra-mat-sieu-hot-2

Tựa game online mới ra mắt theo mô tuýp xây dựng thành phố Fallout Shelter khiến người chơi dính như keo với chiếc smartphone của mình.

Vài nét về tựa game mới ra mắt Fallout Shelter

Tựa game giải trí Fallout Shelter lấy bối cảnh thế giới Fallout với cốt truyện nhẹ nhàng phù hợp cho mọi lứa tuổi. Trong game, nhiệm vụ đặt ra cho người chơi là xây dựng những ngôi nhà, khu sinh tồn an toàn dưới lòng đất dành cho những người còn sống sót trong ngày tận thế của Trái Đất. Trong tựa game iOS mới ra mắt này tái tạo và duy trì một cuộc sống no đủ, hạnh phúc cho những người còn sống vô cùng ít ỏi này và điều quan trọng nhất là phải bảo toàn tính mạng cho những con người này. Nếu bạn không cung cấp đủ năng lượng, những căn phòng của bạn sẽ bị đóng cửa.

fallout-shelter-tua-game-ios-moi-ra-mat-sieu-hot-3

Nếu bạn không giữ đủ thức ăn cho NPC, họ sẽ bị suy giảm sức khỏe và năng suất lao động… Hãy cố gắng xây dựng thêm nhiều phòng để có thêm nhiều cư dân và mở ra những tòa nhà cao cấp hơn.

Người chơi luôn phải cố gắng xây dựng, nâng cấp và tạo ra thật nhiều loại vũ khí, áo giáp. Cùng với đó phải huấn luyện cho những công dân của mình các kỹ năng cần thiết trước khi đưa họ vào một cuộc phiêu lưu nhỏ trên mặt đất nhằm tìm kiếm nguồn tài nguyên còn sót lại.

fallout-shelter-tua-game-ios-moi-ra-mat-sieu-hot-4

Là một tựa game chiến thuật, Fallout Shelter cho phép người chơi có thể mua các gói chứa thẻ tiền thưởng và các tài nguyên đặc biệt hay tham gia hoàn thành những nhiệm vụ cơ bản trong game để có thể hoàn thành việc xây dựng một cách nhanh chóng.

Hiện tại tựa game giải trí này mới chỉ phát triển phiên bản game iOS, người dùng Android có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể trải nghiệm trên chính thiết bị của mình.

Tải Fallout Shelter cho iOS

Tham gia cộng đồng Fallout Shelter Việt Nam tại đây nhé: https://onclan.com/game/fallout-shelter

Đọc thêm về Fallout Shelter tại đây: http://gamehub.vn/tags/fallout+shelter/

Trailer game Fallout Shelter

Fallout Shelter – Tựa game iOS mới ra mắt siêu hot