Đến hẹn lại lên, EA lại ra mắt tựa game mới của mình. Mới đây cộng đồng game thủ lại được một lần nữa đón nhận siêu phẩm của năm FIFA 16 Ultimate Team dành riêng cho các thiết bị di động. Tính tới thời điểm hiện tại, game mới chỉ hỗ trợ trên các phiên bản game iOS, game Android. Người dùng Windows Phone nếu muốn trải nghiệm game trên thiết bị của mình thì có lẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

fifa-16-ultimate-team-chinh-thuc-len-ke-ios-va-android-1

Xây dựng và quản lý đội bóng với Fifa 16: Ultimate Team

Trong tựa game online moi FIFA 16: UT người dùng có thể xây dựng và quản lý đội bóng của riêng mình với dàn cầu thủ mà họ yêu thích. Bạn có thể lựa chọn hơn 10.000 cầu thủ từ hơn 500 đội. Và khi đã có một đội hình như ý muốn, chúng ta có thể tham gia các giải đấu từ trình độ thấp đến cao đồng nghĩa với việc chất lượng đội hình cũng sẽ được nâng lên.

fifa-16-ultimate-team-chinh-thuc-len-ke-ios-va-android-2

Đồ họa Fifa 16 được nâng tầm

Về đồ họa, phiên bản Fifa 16: Ultimate Team đã được NPH EA cả tiến rất nhiều so với các phiên bản trước đó. Hình ảnh của game được xây dựng và tối ưu trên các thiết bị màn hình nhỏ. Và sẽ thực sự tuyệt vời nếu nhưu được trải nghiệm siêu phẩm này trên các hệ máy sở hữu màn hình rộng hơn như máy tính bảng.

Tuy được thiết kế dành riêng cho phiên bản game mobile nhưng những phím điều khiển và nút bấm đã lớn hơn và khá dễ điều khiển. Cũng giống như hầu hết các phiên bản trước, bạn có thể swipe để sút bóng hoặc chạm vào cầu thủ khác để chuyền cho anh ta.

fifa-16-ultimate-team-chinh-thuc-len-ke-ios-va-android-3

Tuy nhiên để có thể chơi mượt trên siêu phẩm tới từ EA này, người chơi tựa game bóng đá Fifa 16: UT phải sở hữu một thiết bị có cấu hình cao trở lên để có thể có được những trải nghiệm tốt nhất. Theo những thông tin mà EA khuyến khích thì những thiết bị sau sẽ đáp ứng được yêu cầu của gMO đình đám này: Phone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, Nexus 6, Nexus 9, HTC One M8, Galaxy S6, vv và thiết bị cần có 1.4GB trống để tải về.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game thể thao chưa bao giờ hết hot này theo đường dẫn dưới đây nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!!!

Link tải FIFA 16 Ultimate Team cho iOS: https://goo.gl/OAI3Ki

Link tải FIFA 16 Ultimate Team cho Android: http://goo.gl/xSCVKu

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về FIFA 16 Ultimate Team tại đây: http://gamehub.vn/tags/fifa+16+ultimate+team/

Trải nghiệm FIFA 16 Ultimate Team

Fifa 16 Ultimate Team chính thức lên kệ iOS và Android
Tagged on: