Tựa game mới ra mắt Fifa 16 Ultimate Team được đánh giá là một trong số những tựa game bóng đá đáng mong đợi nhất năm 2015. Với hai phiên bản Fifa 16 Android và iOS, trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu đỉnh cao cho fans của môn thể thao vua này.

fifa-16-ultimate-team-khoe-gameplay-ket-tinh-cua-tinh-hoa-1

FIFA 16 Ultimate Team – Nối tiếp thành công

Với sự thành công của các phiên bản trước đó, sự ra đời của FIFA 16 Ultimate Team là điều đương nhiên. Một tựa game giải trí cho phép người chơi vào vai ông bầu, quản lý và huấn luyện đội bóng của mình trở thành team mạnh nhất mô phỏng chính xác từ thực tế. So với các phiên bản game quản lý bóng đá FIFA khác của EA, FIFA 16 Ultimate Team là một bản game mobile khá hoàn thiện với nhiều cải tiến về nội dung, hình ảnh, đặc biệt là phần âm thanh và cơ chế mô phỏng xuất sắc các chuyển động, tấn công, phòng ngự, kiểu ghi bàn, ăn mừng bàn thắng… của cầu thủ trên sân.

Gameplay mới lạ mang đến sắc màu FIFA 16 UT

Đặc điểm quan trọng nhất của một tựa game bóng đá bất kỳ là cách chơi bóng và cơ chế mô phỏng quản lý chân thực. Tựa game online moi FIFA 16 Ultimate Team tự hào không chỉ là tốt nhất trong số các bản đàn anh mà còn là game chơi tuyệt nhất khi đặt cạnh các đối thủ khác.

fifa-16-ultimate-team-khoe-gameplay-ket-tinh-cua-tinh-hoa-2

Để có được điều này phải kể đến sự cải tiến mạnh mẽ về engine game mới. Engine này cho phép người chơi có thể di chuyển linh hoạt hơn: cướp bóng từ đối thủ khi đang phỏng thủ, di chuyển về phía trước hoặc tiến tới các khoảng rộng để chuyền bóng khi tấn công. Sự chủ động này giúp các cầu thủ tấn công có khả năng phân tích lối chơi và vị trí của chính mình để tạo các cơ hội ghi bàn đắt giá. Cầu thủ sẽ nỗ lực thi đấu và tư duy trong mỗi lần phá hàng rào phòng ngự đối phương, đánh lừa hậu vệ và mở đường cho đồng đội hiện thực hóa bàn thắng.

Đó là chưa kể đến cơ chế vật lý của tựa game chiến thuật FIFA 16 Ultimate Team cũng tốt hơn nhiều so với các game khác. Không còn cảnh tất cả quanh quẩn xung quanh cầu thủ chính và bị động một khi ở trong vòng tròn điều khiển. Giờ đây cầu thủ có thể lập tức rê bóng khi ở trong vòng tròn, bứt phá để chuyền bóng trong khoảng thời gian ngắn nhờ sự phản hồi và tương tác mạnh mẽ của engine game mới. Người chơi còn có thể thả tay khỏi cần điều khiển ảo, cầu thủ sẽ vẫn tự động rê bóng theo hướng định sẵn.

Ngoài ra gMO nầy còn trau chuốt thêm các chi tiết nhỏ được bổ sung cũng góp phần lớn vào việc hoàn thiện cho trải nghiệm môn thể thao vua của game ví dụ như cách cầu thủ ăn mừng chiến thắng, cách họ ghi bàn thắng, cải tiến trí thông minh của AI đồng đội, phối hợp linh hoạt, chủ động…thậm chí bạn còn thoải mái đưa huấn luyện viên ra vị trí đường piste để chỉ đạo.

fifa-16-ultimate-team-khoe-gameplay-ket-tinh-cua-tinh-hoa-3

Hình ảnh cực chất – Âm thanh cực thật

Tựa game nhập vai quản lý này không chỉ tập trung vào gameplay, nhà sản xuất EA đã đầu tư không nhỏ để tạo nên trải nghiệm thực tế sống động nhất cho người chơi trong thế giới FIFA 16 Ultimate Team. Tạo hình nhân vật sắc nét, như thật cùng với đó là tác phong, cử chỉ, thói quen cũng được đưa vào game khiến bạn chơi trò chơi mà như thể đang xem bóng đá vậy. Cùng với đó là âm thach sôi động của cầu trường khi khán giả hò reo cổ vũ, tiếng trái bóng lao vút trên sân cỏ đầy mạnh mẽ càng làm tròn đẹp hơn nữa sự mô phong thực tế của game.

Dưới đây là một số dòng máy được EA Games khuyến khích chơi FIFA 16 Ultimate Team để đạt được những hiệu ứng và trải nghiệm tuyệt vời nhất như: iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad Air 2, iPad mini 2 và iPad mini 3, Nexus 6, Nexus 9, HTC One M8, Galaxy S6… Bạn đọc quan tâm có thể tải về với hai phiên bản game iOS và game Android theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải FIFA 16 Ultimate Team cho iOS: https://goo.gl/OAI3Ki

Link tải FIFA 16 Ultimate Team cho Android: http://goo.gl/xSCVKu

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn:http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về FIFA 16 Ultimate Team tại đây:http://gamehub.vn/tags/fifa+16+ultimate+team/

Fifa 16 Ultimate Team khoe gameplay kết tinh của tinh hoa
Tagged on: