Cùng Game Mới Ra Mắt điểm qua thực lực của những VĐV đại diện Đông Nam Á đi tham dự  giải đấu SEA Open Championship 2016 (SOC 2016).

Hãy cùng xem, những người sẽ đại diện cho nền FO3 nước nhà thuộc khu vực Đông Nam Á đến chinh chiến tại giải đấu lớn nhất khu vực này là những ai nhé!

fifa-online-3-danh-gia-nhanh-cac-dai-dien-dong-nam-du-soc-2016-1

BIỆN TẤN NHẤT HUY (VIỆT NAM)

Nhà vô địch National Championship mùa 2-2016 này sẽ có lần đầu tiên tham dự giải đấu sau 6 mùa giải chinh chiến tại đấu trường cao nhất Việt Nam.

fifa-online-3-danh-gia-nhanh-cac-dai-dien-dong-nam-du-soc-2016-2

Kinh nghiệm nhiều năm từ Super League, từng vào rất sâu trong rất nhiều giải tuyển chọn: Từ Hành trình đến Thái Lan, VCK Quốc gia 2015, rồi mới đây là VCK Quốc gia mùa 1 và 2-2016, lối đá “cáo già” và khả năng sút – bắt penalty siêu hạng là những lý do khiến anh xứng đáng được cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam tin tưởng trong giải sắp tới.

NGUYỄN VĂN TIẾN (VIỆT NAM)

Tân binh đến từ Hưng Yên là người đã gây địa chấn bằng những chiến thắng khó tin trước những VĐV được đánh giá là hay nhất FO3 Việt Nam hiện tại là Trí Quang Và Minh Khôi. Anh là người có lối chơi vô cùng lỳ lợm và phòng ngự chắc chắn.

fifa-online-3-danh-gia-nhanh-cac-dai-dien-dong-nam-du-soc-2016-3

Tuy nhiên, anh cũng có thừa những pha phản công sắc sảo để bất cứ một đối thủ ham mê tấn công hoặc nóng vội ghi bàn nào phải ân hận.

ADI PRASETYO (INDONESIA)

Không phải Anam, cũng khôn phải Jafast , cũng không phải Eza7neT là những VĐV nổi tiếng nhất Indonesia trước đây, Adi Prasetyo mới là đại diện duy nhất của Vương quốc các hòn đảo trong giải đấu lớn nhất Đông Nam Á lần này!

fifa-online-3-danh-gia-nhanh-cac-dai-dien-dong-nam-du-soc-2016-4

Prasetyo là VĐV được người Indonesia gọi là: Có trình độ không thua kém bất kỳ một VĐV FIFA Online 3 nào ở Đông Nam Á này! Anh là một người yêu thích lối đan bóng ngắn tốc độ cực kỳ phiêu lưu giống như đội bóng yêu thích của anh là Barcelona.

ARVIND AARON GOMEZ (MALAYSIA)

fifa-online-3-danh-gia-nhanh-cac-dai-dien-dong-nam-du-soc-2016-5

“Gã khổng lồ Malaysia” là người ưa thích lối chơi phòng ngự phản công sắc sảo. Anh ta cực kỳ yêu thích một biến tấu đặc biệt của 4-2-3-1 với 1 tiền vệ phòng ngự lùi hẳn về làm trung vệ thứ 3, tiền vệ công dạng sát thủ tầm xa lùi về trung tâm, 2 cầu thủ chạy cánh thuận chân ưa tạt cánh và một tiền đạo tốc độ thích phá bẫy việt vị.

AMRAAN GANI BIN MUSA BAKAR (SINGAPORE)

fifa-online-3-danh-gia-nhanh-cac-dai-dien-dong-nam-du-soc-2016-6

VĐV danh tiếng của Singapore này là người đã hạ gục ngôi sao Zarate trong trận chung kết Road To Vietnam vừa rồi! Một con chiên trung thành của 4-2-3-1 với 1 tiền vệ phòng ngự thuần túy lùi sâu, sở thích lên bóng trung lộ rồi dạt biên kéo giãn độ hình đối phương rồi lật cánh hoặc đột phá vào nách hàng phòng ngự.

VORAPHON CHATURAT (THÁI LAN)

Tôn sùng lối đá tốc độ với sở trường là những đường chuyền vượt tuyến và căng ngang khó chịu tương thích với sơ đồ 5-1-4 biến tấu từ 4-2-4 sở trường của người Thái Lan, Voraphon Chaturat là người đã “làm cỏ” cả Thái Lan trong mùa thu tháng 8 giữa một rừng các hảo thủ gồm cả Nutthakorn vừa trở về từ Trung Quốc, Piyalerk vừa tỏa sáng rực rỡ ở EACC 2016 và rất nhiều cái tên đáng xem khác!

fifa-online-3-danh-gia-nhanh-cac-dai-dien-dong-nam-du-soc-2016-7

Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi thông tin game trên website nhé. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi tới quý bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

FIFA Online 3: Đánh giá nhanh các đại diện Đông Nam Á dự SOC 2016
Tagged on: