Nếu bạn là game thủ mới chơi FIFA Online 3 vậy chắc chắn bài hướng dẫn này sẽ rất cần thiết để bạn có thể nhanh chóng lên level.

Là người mới chơi hoặc vừa lập lại đội bóng mới trong FIFA Online 3 thì chắc chắn bạn sẽ muốn rút ngắn quá trình ‘train’ level cho cầu thủ. Giả sử bạn có sẵn vài chục thẻ kinh nghiệm cầu thủ level 18 hoặc level 20 thì mọi việc quá đơn giản rồi. Còn với số đông game thủ, hãy thử cách tối ưu nhất dưới đây.

Cách lên level 20 chỉ trong vài nốt nhạc

FIFA Online 3: Hướng dẫn cách lên level 20 nhanh nhất cho game thủ (1)

FIFA Online 3: Hướng dẫn cách lên level 20 nhanh nhất cho game thủ (2)

Gia nhập một team mới và hiến tặng 300 triệu EP.
Đầu tiên, bạn hãy thoát khỏi team hiện tại để ‘reset’ các mốc quà tặng ‘hiến team’, sau đó gia nhập một team mới. Tốt nhất là khi tìm kiếm, hãy chọn những team không yêu cầu Duyệt để gia nhập, bạn sẽ đỡ mất thời gian chờ đợi quá trình trưởng team hay đội trưởng duyệt yêu cầu.

FIFA Online 3: Hướng dẫn cách lên level 20 nhanh nhất cho game thủ (3)

Dùng 300.000.000 EP ‘hiến’ cho ngân hàng của team. Bạn sẽ nhận về phần thưởng Gói tăng EXP cầu thủ. Bạn sẽ nhận được nhiều gói với mức tăng phần trăm kinh nghiệm cầu thủ khác nhau. Cao nhất có thể lên đến 20100% kinh nghiệm sau mỗi trận.

FIFA Online 3: Hướng dẫn cách lên level 20 nhanh nhất cho game thủ (4)

Dùng các thẻ tăng kinh nghiệm cầu thủ ‘khủng’ này để train nhanh nhất.

Để rút gọn hơn nữa quá trình ‘train’ điểm kinh nghiệm, hãy chuyển đội sang một giải đấu quốc gia có số trận ít và sau đó sử dụng thẻ mô phỏng. Nếu bạn có công cụ ‘auto’ (phần mềm thứ 3, không được nhà phát hành hỗ trợ chính thức) cho tính năng mô phỏng thì sẽ quá trình còn lại diễn ra khá nhanh. Nhìn chung nếu tận dụng mọi thứ đã nhắc ở trên, bạn sẽ chỉ mất khoảng 45 phút để dùng 45 thẻ mô phỏng, hoàn tất quá trình này.

Bài viết với mục đích hướng dẫn game thủ mới chơi FIFA Online 3 lên level nhanh chóng. Vì vậy, hy vọng các cao thủ đọc và góp ý cho dân mới được biết nhiều kinh nghiệm hơn.

FIFA Online 3: Hướng dẫn cách lên level 20 nhanh nhất cho game thủ
Tagged on: