Cách đây không lâu, Hàn Quốc đã công bốdanh sách thẻ mua được bằng tiền đền bù từ FO3 từ Web Shop của FIFA Online 4. BLog Game Mới Ra Mắt đã kịp thời cập nhật thông tin này cho anh em game thủ Việt ngay sau đây.

Cả tháng qua, người chơi game pc online FO3 sống trong lo âu khi không biết EP Point quy đổi từ giá trị đội hình và EP trắng có thể mua được những gì trong Web Shop của FIFA Online 4. Trước đó, Tencent đã quyết định chơi lớn bằng cách đền bù nguyên thẻ Ultimate Legend cho game thủ sở hữu thẻ này trong FO3 khi chuyển sang chơi FO4.

Vì thế, thông tin về vật phẩm được đền bù cho người chơi FIFA Online 4 được Nexon công bố mới đây là một tin cực vui cho người hâm mộ. Cụ thể với EP Point có được, người chơi có thể dùng để mua ít nhất là ba gói thẻ trên Web Shop bao gồm gói thẻ Global Cup Debut, thẻ Team Korea Icons và thẻ 17 Season. Tỷ lệ, giá bán của từng gói thẻ là do các nhà phát hành ở các thị trường khác nhau tự quy định.

Gói thẻ Global Cup Debut

fifa-online-4-danh-sach-the-mua-duoc-bang-tien-den-bu-tu-fo3 1

Gói thẻ này bao gồm các cầu thủ Ultimate Legend ở FIFA Online 3 (mà được gọi là Icon ở FIFA Online 4), một số cầu thủ World Legend và một số cầu thủ mùa Loyal Player, Captain Player và Continental Champion kết hợp lại. Tổng số lượng hiện chưa được xác định và danh sách các cầu thủ bên trên là những cầu thủ chỉ số cao nhất.

Có thẻ dùng EP Point để mua gói Global Cup Debut với số lượng hạn chế 300 thẻ/cầu thủ. Một số cầu thủ Hàn Quốc đã giải nghệ như Bun Kun Cha có thể sẽ không có trong các phiên bản FO4 Đông Nam Á vì lý do bản quyền.

[AdSense-A]

Gói thẻ Team Korea Icons

Gói thẻ này tương đương thẻ Ultimate Legend độc quyền các cầu thủ Hàn Quốc, bao gồm một số cầu thủ thuộc nhóm thẻ cũ Korea Legend 2002, thẻ U23 Hàn Quốc, Korea Classic XI kết hợp lại.

fifa-online-4-danh-sach-the-mua-duoc-bang-tien-den-bu-tu-fo3 2

Có thẻ dùng EP Point để mua gói Global Cup Debut với số lượng hạn chế 50 thẻ/cầu thủ. Các khu vực khác nhau, nhà phát hành ở địa phương tự đàm phán gói thẻ này riêng, ví dụ Đông Nam Á sẽ là Team Vietnam Icons (Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Công Vinh…), Team Malaysia Icons (Dollah Salleh, Serbgeth Singh…).

Thẻ 17 Season

fifa-online-4-danh-sach-the-mua-duoc-bang-tien-den-bu-tu-fo3 3

Gói thẻ này gồm các cầu thủ mùa giải 17-18 còn thi đấu, được cập nhật hai lần một năm. Ngoài ra, chỉ số của các cầu thủ này cũng sẽ tăng giảm ngẫu nhiên theo phong độ thi đấu ngoài đời thật.

Gói thẻ này gồm rất nhiều cầu thủ giá rẻ, được bán số lượng không hạn chế trong Web Shop của FIFA Online 4.

Các cầu thủ sẽ góp mặt trong các gói thẻ kể trên và chỉ số dự đoán để các bạn tham khảo:

fifa-online-4-danh-sach-the-mua-duoc-bang-tien-den-bu-tu-fo3 4

Mọi thông tin về FIFA Online 4, FIFA Online 3 và chính sách đều bù như thế nào sẽ được chúng tôi cập nhật kịp thời tại đây nên các bạn chú ý đón đọc nha.

Fanpage FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

FIFA Online 4: Danh sách thẻ mua được bằng tiền đền bù từ FO3
Tagged on: