Flash Move là tựa game mới được phát triển bởi người Việt và là sự lựa chọn thực sự không tệ nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một trò chơi tiêu khiển sau những giờ làm việc căng thẳng.

Vài nét về Flash Move

Tham gia vào thế giới game online mới Flash Move người chơi sẽ phải sở hữu khả năng khéo léo lẫn tư duy nhanh nhạy cùng sự tập trung cao độ nếu muốn trở thành người chiến thắng. Cách thức chơi trong Flash Move khá đơn giản, đó là bạn phải lướt tay trên màn hình để di chuyển viên bi màu đỏ để chạm vào được các điểm màu xanh, nhưng phải đảm bảo không chạm vào các viên bi màu đen di chuyển trên màn hình.

flash-move-game-giet-thoi-gian-hay-cho-android-2

Tựa game mobile được phát triển bởi người Việt này đang được các bạn trẻ khá yêu thích. Mức độ của trò chơi sẽ khó lên theo thời gian, khi các viên bi màu đen xuất hiện nhiều hơn với tốc độ di chuyển nhanh hơn. Người chơi sẽ phải cực kỳ khéo léo điều khiển sao cho viên bi đỏ không chạm vào viên bi màu đen nếu không trò chơi sẽ kết thúc và bạn phải bắt đầu chơi lại từ đầu.

Cũng giống như những tựa game giải trí hiện có trên thị trường, Flash Move cũng cho phép người chơi chia sẻ điểm số của mình lên các trang mạng xã hội một cách nhanh chóng và đơn giản. Điều này kiến Flash Move dường như cuốn hút hơn, độ cạnh tranh giữa các gamer cũng qua đó mà tăng lên. Hơn nữa, bạn có thể nhấn vào biểu tượng chiến vương miệng ở giao diện đầu của game để xem thứ hạng của những người chơi đạt điểm cao nhất. Tại đây bạn có thể biết được thành tích của mình so với những người chơi khác.

flash-move-game-giet-thoi-gian-hay-cho-android-1

Hiện tại tựa game giết thời gian  hay cho Android này chưa có phiên bản iOS. Vì vậy người dùng iOS nếu muốn trải nghiệm trò chơi có lẽ cần phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa. Dưới đây là link tải cho những bạn quan tâm. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Link tải Flash Move cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=nnkhanh.dory2nk.flashmove

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

 

Gameplay Flash Move

Flash Move – Game giết thời gian hay cho Android
Tagged on: