Tựa game mới ra Farm Ninja thực chất là một game mobile ăn theo sự nổi tiếng của huyền thoại Fruit Ninja trên các dòng máy smartphone cảm ứng. Game yêu cầu người chơi phải chặt chém các loại gia súc thay vì những loại quả thông qua thao tác vuốt liên tục trên màn hình.

Farm Ninja – út cưng của nhà Halfbrick

Fruit Ninja - Phiên bản chặt chém gia xúc, gia cầm ảnh 1

Sau sự thành công của Fruit Ninja của Halfbrick thì 90% các game mobile có tên gắn liền với từ “Ninja” đều mang trong mình lối chơi của tựa game giải trí kinh điển này, Farm Ninja cũng là một trong số những tựa game như thế. Sinh sau đẻ muộn trong gia đình Halfbrick, tựa game út cưng này liệu có làm nên điều kì diệu?

Như đã nói ở trên, bước chân vào thế giới Farm Ninja, người chơi sẽ được yêu cầu chặt chém lũ gia xúc thay vì những loại hoa quả như trước đây. Vẫn sẽ có sự góp mặt của những quả bom đáng ghét, bạn cần thật cẩn thận nếu không muốn bỏ mạng sớm. Đặc biệt trong phiên bản game giải trí này mỗi loại gia súc sẽ mang có một giá trị lợi nhuận riêng và dĩ nhiên combo càng nhiều thì phần thưởng càng lớn.

Fruit Ninja – Phiên bản chặt chém gia xúc, gia cầm liệu có làn nên điều khác biệt

Fruit Ninja - Phiên bản chặt chém gia xúc, gia cầm ảnh 2

Farm Ninja chỉ mang tới một chế độ chơi duy nhất không khỏi khiến người chơi cảm thấy nhàm chán dù có thể thi đấu và so sánh điểm số với bạn bè ngay trên thiết bị của mình. Theo như chia sẻ từ phía hãng phát triển, các tính năng mới sẽ được cập nhật thêm trong các phiên bản sau. Dẫu sao với hai tính năng game online chiến với bạn bè và game offline tự kỉ Farm Ninja cũng đáng để bạn chơi thử.

Không được đánh giá cao về hình ảnh khi khiêm tốn với nền đồ họa 2D hết sức đơn giản. Ngoài ra, Farm Ninja cũng bị chỉ trích khá nặng nề, nhiều game thủ cho rằng hình ảnh những loài động vật bị tung lên cao rồi bị chém đứt quá… dã man.

Được phát triển trên duy nhất hệ điều hành Android, người dùng iOS và Windows Phone nếu muốn thử sức với tựa game giải trí Farm Ninja cần sử dụng các phần mềm giả lập.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game theo đường dẫn dưới đây:

>>> Tải Farm Ninja cho Android <<<

Fruit Ninja – Phiên bản chặt chém gia xúc, gia cầm
Tagged on: