Tổng hợp những bức hình nền desktop cực chất, cực đẹp dành riêng cho game thủ với chủ đề Razer, bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo qua nhé.

Nhân sự kiện Razer Phone chính thức ra mắt, cùng chiêm ngưỡng và tải về bộ  ảnh nền Razer cực chất trên Desktop dành cho Game thủ. Đặc biệt là việc thay đổi liên tục những tấm ảnh nền cũng có thể giúp cho tâm trạng của bạn cảm thấy thoải mái khi chơi game PC, game online hơn. Bộ wallpaper này có độ phân giải từ Full-HD trở lên. Mời các bạn cùng xem và tải về nhé.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh nền:

Click vào ảnh để xem full nhé các bạn.

fshare-tai-ve-bo-anh-nen-desktop-razer-cuc-chat-danh-cho-game-thu-2 fshare-tai-ve-bo-anh-nen-desktop-razer-cuc-chat-danh-cho-game-thu-3 fshare-tai-ve-bo-anh-nen-desktop-razer-cuc-chat-danh-cho-game-thu-4
fshare-tai-ve-bo-anh-nen-desktop-razer-cuc-chat-danh-cho-game-thu-5 fshare-tai-ve-bo-anh-nen-desktop-razer-cuc-chat-danh-cho-game-thu-6 fshare-tai-ve-bo-anh-nen-desktop-razer-cuc-chat-danh-cho-game-thu-7Còn nhiều ảnh nữa cơ, bạn có thể xem từng ảnh cũng như tải về  theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải về bộ ảnh nền Razer chất lượng cao: (>100 tấm)

https://drive.google.com/drive/folders/10TKFbDYQ6d1PHEUxM2odWd4xWFAz8OhM

Tải về bộ ảnh nền Razer chất lượng cao dành cho máy tính (Google Drive)

https://drive.google.com/file/d/1y-KFJZ4M5zZGVwV1J-ZuG6ZWL1jxuKyl/view

Tải về bộ ảnh nền Razer chất lượng cao dành cho máy tính (Fshare)

https://www.fshare.vn/file/NTUIQUUCYKL1

Để sử dụng cho các loại màn hình máy tính và smartphone khác nhau, các bạn có thể sử dụng Photoscape để Crop và Resize ảnh nhé. Link tải ở bên dưới nè:

Link tải Photoscape – Resize Pictures High Quality

Hy vọng mỗi lần bật máy tính là một lần độc giả của Game Mới Ra Mắt thoải mái, chơi game vui vẻ và ngắm hình nền thật mát mắt. Đừng quên like nếu bạn thấy bài chia sẻ hữu ích nhé.

Theo Viết Hùng

[Fshare] Tải về bộ ảnh nền Desktop Razer cực chất dành cho Game thủ
Tagged on: