Cùng gamemoiramat.com đi tìm hiểu lý do Caesar Clown sở hữu trái ác quỷ Gasu Gasu no Mi được nhận xét như một “gã khốn loạn trí” có thể sẽ gia nhập băng Mũ Rơm?

Caesar Clown là ai?

Hắn là đồng nghiệp cũ của nhà thiên tài khoa học số 1 thế giới Vegapunk. Là chuyên gia hàng đầu trong việc chế tạo vũ khí giết người hàng loạt, tiền truy nã của Caesar đã lên tới 300.000.000 Beli. Hắn sở hữu trái ác quỷ Gasu Gasu no Mi – loại sức mạnh đặc biệt khiến Luffy “ngậm hành” vài lần.

Gã khốn loạn trí "Caesar Clown" sẽ gia nhập băng Mũ Rơm? (1)
Caesar Clown – Thiên tài hay chỉ là Kẻ phá hoại

Mặc dù có đầu óc rất thông minh, thậm chí có thể chỉ xếp dưới Vegapunk, Caesar lại mang suy nghĩ “vô cùng cực đoan”. Thêm nữa, hắn lại cực kỳ kiêu ngạo, không hề nhận trách nhiệm trong lần thí nghiệm thất bại ở Punk Hazard. Đúng như lời Thợ Săn Trắng Smoker nhận xét, Caesar gần như là một “gã khốn loạn trí”.

Gã khốn loạn trí "Caesar Clown" sẽ gia nhập băng Mũ Rơm? (2)
Smoker đã từng nhận xét về Caesar như một “gã khốn loạn trí”

Và điều đáng ghét nhất của Caesar là gì? Hắn tàn nhẫn đến mức không thể bỏ qua. Caesar sẵn sàng sử dụng gã cấp dưới đang bị thương làm “chuột thí nghiệm” cho sản phẩm mới ra mắt của mình. Thậm chí, hắn còn sai anh em sát thủ Yeti sát hại Râu Nâu khi ông ta không còn giá trị lợi dụng nữa.

Gã khốn loạn trí "Caesar Clown" sẽ gia nhập băng Mũ Rơm? (3)
May thay, băng Mũ Rơm đã cứu được Râu Nâu khỏi 2 tên sát thủ

Vậy thì lý do gì mà Caesar Clown lại có thể gia nhập băng Mũ Rơm?

Thứ nhất, nếu như để ý, tất cả các thành viên từ trước tới giờ gia nhập băng Mũ Rơm đều phải có ước mơ, tham vọng lớn. Nếu như Luffy mơ làm Vua Hải Tặc, Zoro muốn trở thành Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới hay Sanji mơ ước về Vùng biển xanh… thì Caesar cũng có tham vọng. Hắn khát khao được trở thành nhà khoa học vĩ đại nhất – một điều ai cũng có thể nhận ra.

Gã khốn loạn trí "Caesar Clown" sẽ gia nhập băng Mũ Rơm? (4)
Từng thành viên trong băng Mũ Rơm đều có những ước mơ, hoài bão to lớn

Thứ hai, bạn nói hắn tàn ác, rằng bản chất con người hắn không thể thay đổi? Đúng, hắn từng hi sinh cả cấp dưới, thí nghiệm lên trẻ con, sử dụng những thủ đoạn bỉ ổi… Thế nhưng, đừng quên rằng Robin cũng là một nhân vật có quá khứ khá đen tối, lợi dụng vô số băng hải tặc. Vậy nên nếu “thánh Oda” tạo ra một quá khứ đau buồn, khiến Caesar phải “vùng vẫy” để tìm kiếm sinh tồn cho riêng mình thì cũng có thể lắm chứ!

Gã khốn loạn trí "Caesar Clown" sẽ gia nhập băng Mũ Rơm? (5)
Robin cũng từng có quá khứ đen tối

Thứ ba, hắn có năng lực trái ác quỷ hệ Logia, hắn hài hước, hắn có điệu cười ấn tượng nhất “Shurororororo”. Băng Mũ Rơm hiện nay chưa hề có thành viên nào sở hữu năng lực từ trái ác quỷ hệ Logia, liệu Caesar sẽ lấp vào chỗ trống này? Thêm vào đó, từ điệu bộ, dáng dấp và cả cách ăn nói của hắn cũng gây hài hước và đang dần chiếm được tình cảm từ độc giả.
Gã khốn loạn trí "Caesar Clown" sẽ gia nhập băng Mũ Rơm? (6)
“Hắn hài hước!” – Câu trả lời của khá đông độc giả MangaVL.Net khi được hỏi tại sao Caesar có thể gia nhập băng Mũ Rơm

Cuối cùng, nếu bạn nghĩ những điều trên là không hề hợp lý, đây mới chính là lý do chắc chắn nhất tính đến hiện giờ: Caesar có mối làm ăn với Tứ Hoàng Kaido thông qua Doflamingo. Hắn có năng lực sản xuất ra SMILE (những trái cây ác quỷ hệ Zoan nhân tạo), góp phần tạo ra đội quân sử dụng trái ác quỷ của Kaido.

Gã khốn loạn trí "Caesar Clown" sẽ gia nhập băng Mũ Rơm? (7)
Nhà máy sản xuất SMILE của Caesar

Caesar đủ hiểu tính nghiêm trọng trong giao dịch này, và dĩ nhiên, Caesar biết Kaido sẽ truy lùng hắn tới tận cùng trời cuối đất nếu không sản xuất đúng như kế hoạch. Quả thật, không phải tự nhiên mà Doflamingo đặc biệt coi trọng giá trị của Caesar. Và nếu như bạn quên, sau Big Mom, băng Mũ Rơm sẽ trực tiếp đối đầu với sinh vật mạnh nhất thế giới: Kaido Bách Thú.

Gã khốn loạn trí "Caesar Clown" sẽ gia nhập băng Mũ Rơm? (8)
Kaido là một kẻ nguy hiểm mà bất kỳ ai cũng phải dè chừng

Vì vậy, rất có thể, sau âm mưu thích sát Big Mom, Caesar sẽ tiếp tục “dính líu” với Luffy. Điển hình như việc, mặc dù đã lên kế hoạch đào tẩu, hiện tại Caesar vẫn đang phải ngậm đắng nuốt cay mà bắt tay cùng băng hải tặc mà hắn ghét nhất.

Và hơn nữa, với việc Caesar là người duy nhất có thể tạo ra SMILE, thì cũng chỉ chính hắn mới có thể nghĩ ra phương thuốc trung hòa đặc tính của trái ác quỷ nhân tạo (Vegapunk có thể cũng chế tạo ra được thuốc giải, thế nhưng cơ hội nhân vật này xuất hiện là rất ít) tạo cơ hội cho băng Mũ Rơm và đồng minh trong trận chiến với Kaido trong tương lai.

Gã khốn loạn trí "Caesar Clown" sẽ gia nhập băng Mũ Rơm? (9)
Đây là điều rất quan trọng, khi mà sức mạnh của phe Luffy được đánh giá vẫn là chưa đủ

Trên đây chỉ là những dự đoán, giả thuyết và chia sẻ thậm chí là khá hài hước của những độc giả trong cộng đồng mangavl.net là fan cứng của bộ truyện One Piece. Bạn thì sao, thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm theo bạn là ai? Hãy chia sẻ những suy nghĩ của bạn với chúng tôi bằng cách commnet ngay dưới bài viết này nhé!

Gã khốn loạn trí “Caesar Clown” sẽ gia nhập băng Mũ Rơm?
Tagged on: