Là một trong số những tựa game mới, Thiên Tướng Mobile nổi không kém bất cứ tin esport nào khác. Tựa game sở hữu cho mình những nét độc đáo cực kì cuốn hút. Bạn đọc cùng từ từ khám phá nhé.

Vài nét về Thiên Tướng Mobile

Đây là tựa game chiến thuật, lấy bối cảnh cuộc chiến giữa ba đại thế lực La Mã, Đại Hán, Hung Nô nhằm tranh giành ảnh hưởng trên Con Đường Tơ Lụa huyền thoại. Với bối cảnh rộng lớn, chiến trường hấp dẫn, tựa game online mới Thiên Tướng Mobile hứa hẹn sẽ là cái tên thích hợp dành cho những người chơi yêu thích thể loại game nhập vai chiến thuật.

game-chien-thuat-hay-moi-ra-thien-tuong-mobile-1

Trong gMO Thiên Tướng Mobile, người chơi sẽ gia nhập một trong ba thế lực hùng mạnh thời bấy giờ, bao gồm Đại Hán ở phía Đông, La Mã ở phía Tây, và Hung Nô ở phía Bắc của Con Đường Tơ Lụa. Thông qua việc xây dựng quân đội, khai thác tài nguyên, phát triển kỹ thuật, người chơi sẽ từ từ mở rộng lãnh địa của mình, góp phần thay đổi cục diện cuộc chiến giữa ba thế lực. Mỗi thế lực đều có những đặc điểm riêng của mình với các sở trường và sở đoản khác nhau, do đó người chơi sẽ phải cân nhắc mọi nước đi thật kỹ lưỡng để có thể phát triển một quân đội hùng mạnh.

Lối chơi của tựa game mới ra mắt Thiên Tướng Mobile

Thiên Tướng Mobile có lối chơi chiến đấu theo lượt, với người chơi đóng vai trò chủ soái, điều động binh lực trên chiến trường. Thắng thua trong mỗi trận đấu phụ thuộc vào những tính toán của người chơi hơn là việc dùng binh hùng tướng mạnh. Bên cạnh việc chinh chiến, người chơi cũng sẽ dành nhiều thời gian vào việc phát triển tài nguyên, nâng cấp kỹ thuật để có thể có một nền tảng kinh tế vững mạnh, làm nền tảng cho những trận thư hùng nam chinh bắc phạt.

game-chien-thuat-hay-moi-ra-thien-tuong-mobile-2

Về lối chơi, tựa game giải trí Thiên Tướng Mobile chứng tỏ thể loại game chiến thuật vô cùng phù hợp với hệ máy di động. Việc có thể vào game mọi lúc mọi nơi sẽ giúp người chơi có thể theo sát những tính toán của mình trong game như việc nâng cấp công trình, xây dựng quân đội, thậm chí là cả điều binh khiển tướng. Không cần phải lệ thuộc vào máy tính cồng kềnh, việc tận hưởng cảm giác chiến thuật giờ đây trở nên dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại. Với Thiên Tướng Mobile, người chơi có thể thỏa mãn giấc mộng bá chủ chỉ với chiếc điện thoại.

Hiện tại, Thiên Tướng Mobile đang giới thiệu phiên bản thử nghiệm không reset. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí với cả hai phiên bản game iOS và Android theo đường dẫn:

>>> Link tải Thiên Tướng Mobile cho iOS: https://goo.gl/K0YhXu
>>> Link tải Thiên Tướng Mobile cho Android: https://goo.gl/Kmn5He

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Thiên Tướng Mobile tại đây: http://gamehub.vn/tags/thien+tuong+mobile/

Trailer game Thiên Tướng Mobile

Game chiến thuật hay mới ra Thiên Tướng Mobile