Được đánh giá là tựa game giải đố hay đáng để chơi trong dịp năm mới, Open Puzzle Box là tựa game được phát hành bởi GameDay – Nhà phát hành được biết đến với series Roombreak và Doors & Room nổi tiếng. Ngay lúc này bạn đọc đã có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này trên kho tải App Store và cửa hàng Google Play.

Open Puzzle Box – Tựa game giải đố hay cực chất

game-giai-do-hay-open-puzzle-box-cho-nam-moi-2015-1

Là tựa game được phát triển bởi Nfly Studio và xuất bản bởi Gameday Donghyuk Kwon. Chủ tịch của GameDay cho hay:”Chúng tôi rất vui khi là đại diện phát hành Open Puzzle Box trên toàn cầu. Cùng với Nfly Studio chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện sản phẩm của mình để có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Tôi hoàn toàn tự tin rằng các game thủ sẽ thích game giải đố Open Puzzle Box”.

Quy tắc chơi Open Puzzle Box

Open Puzzle Box là tựa game mobile giải đố hấp dẫn với 40 cấp độ chơi mang đến cho người chơi những thử thách thú vị. Nguyên tắc chơi Open Puzzle Box thực đơn giản, ngay cả với lần đầu đăng nhập người chơi cũng sẽ dễ dàng nhập cuộc mà không gặp phải bất kỳ khó khăn hay bỡ ngỡ nào.

game-giai-do-hay-open-puzzle-box-cho-nam-moi-2015-2

Nhiệm vụ xuyên suốt từ các vòng đầu tiên cho đến cuối cùng của người chơi trong tựa game mới ra mắt này căn bản chỉ là mở được chiếc hộp thần bí. Nghe qua thì nhiệm vụ dễ như ăn kẹo nhưng bạn đọc đừng vội ảo tưởng, bạn sẽ bị thách thức bởi những câu đố khá khó nhằn. Chừng nào bạn chưa trả lời được câu đố thì chiếc hộp chưa mở. Những câu đố trong game thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và cũng yêu cầu những cách suy nghĩ khác nhau từ những câu suy luận tới đố mẹo,…

Tựa game giải đố này có tới 40 cấp độ với độ khó tăng dần, tạo nhiều cảm hứng và ý muốn chinh phục thử thách đối với mỗi người chơi. Đặc biệt với giao diện cổ xưa, lấy bối cảnh trong một ngôi đền cổ, người chơi sẽ có cảm giác như chính mình đang tham gia vào cuộc phiêu lưu đi tìm kho báu.

game-giai-do-hay-open-puzzle-box-cho-nam-moi-2015-3

Các câu hỏi và màn chơi mới được Nfy Studio thiết kế và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại tựa game giải đố mới này đã được chính thức lên kệ tại kho tải App Store và cửa hàng Google Play hoàn toàn miễn phí. Bạn đọc quan tâm có thể xem trailer bên dưới để hiểu hơn về game cũng như link download bên dưới để tải về dế và từ từ khám phá nhé.

Trailer của tựa game giải đố hay Open Puzzle Box

Link download:

Game giải đố Open Puzzle Box cho Android

Game giải đố Open Puzzle Box cho iOS

Game giải đố hay Open Puzzle Box cho năm mới 2015
Tagged on: