Hòa mình vào thế giới game online mới Blade & Soul, nơi võ thuật và ma thuật hòa quyện, trải qua hàng ngàn cuộc tỉ thí võ công, thành toàn công cuộc báo thù cho môn phái. Trong nội dung dưới đây Game Mới Ra Mắt sẽ giới thiệu tới bạn đọc chi tiết về từng hệ phái trong Blade and Soul:

Vài nét về Blade and Soul

Được giới thiệu bởi NPH Garena, Blade and Soul lựa chọn cho mình lối chơi non – target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3. Game đã hớp hồn rất nhiều người chơi tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, game online đến từ Hàn Quốc này luôn là một tượng đài trong dòng sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến. Và đồng thời cũng là biểu tượng thành công của ngành công nghiệp game xứ sở Kim Chi và cả thể loại MMO ARPG.

Chi tiết về các hệ phái trong Blade and Soul

Cuồng Long

Độ khó: 2.5/5

Tộc khả dụng: Long

Nguyên tố: Đất/Bóng tối

game-hot-chi-tiet-ve-cac-phai-trong-blade-soul-2

Đúng như tên gọi của mình, Cuồng Long sở hữu kỹ năng hủy diệt mạnh nhất của Blade and Soul. Thể hình ngoại cỡ thường khiến họ trở thành mục tiêu tấn công chính của kẻ thù. Tuy nhiên, dù cho kẻ thù dù hung hãn đến đâu, những Cuồng Long vẫn có thể dễ dàng loại bỏ những kẻ đang cố gắng cản bước họ.

Điểm đặc trưng của Cuồng Long nằm ở khả năng tóm lấy đối phương, chế ngự kẻ thù và khuất phục chúng trước sức mạnh vô địch của họ. Họ còn sử dụng những đối thủ đã gục ngã làm vũ khí để tấn công những kẻ địch khác, giữ an toàn cho những người đồng đội của mình.

Pháp Sư

Độ khó: 3/5

Tộc khả dụng: Thiên, Linh, Long

Nguyên tố: Lửa/Băng

game-hot-chi-tiet-ve-cac-phai-trong-blade-soul-3

Pháp Sư là hệ phái điều khiển các yếu tố tự nhiên theo ý muốn của mình: Hỏa Tuyệt Kĩ với khả năng dồn sát thương và tấn công liên tục; hay Băng Tuyệt Kĩ với tác dụng cầm chân kẻ địch và cường hóa khả năng phòng thủ. Ở đẳng cấp cao, Pháp Sư có thể trói cứng kẻ địch giữa không trung, khiến chúng trở thành mục tiêu của các đòn tấn công mà không thể chống đỡ.

Khả năng gây sát thương diện rộng đưa Pháp Sư lên vị trí số một trong các hệ phái về khả năng tiêu diệt nhóm kẻ địch, nhưng sự thiếu hụt về khả năng cận chiến khiến các trận PvP với Pháp Sư là cả một thử thách. Một môn đồ tài giỏi của Pháp Sư sẽ phải khổ luyện để có thể cân bằng tình thế này.Kiếm Vũ

Độ khó: 2.5/5

Tộc khả dụng: Linh

Nguyên tố: Sét/Gió

game-hot-chi-tiet-ve-cac-phai-trong-blade-soul-4

Kiếm Vũ được biết đến với những đòn tấn công nhanh, biến hóa và những chiêu thức diện rộng thay cho những kỹ năng phòng ngự. Kiếm Vũ di chuyển với một tốc độ phi thường khiến cho đối phương không có cơ hội tấn công. Với thể chất đặc biệt cùng những chiêu thức huyền bí, những Kiếm Vũ có thể hạ gục kẻ thủ một cách chóng vánh trong sự bất lực của chúng.

Những đòn đánh chớp nhoáng và liên hoàn giúp các Kiếm Vũ vượt trội những cuộc chiến tay đôi, trong khi những kỹ năng kiểm soát diện rộng lại biến họ trở thành những nhân tố chủ chốt trong tổ đội.

Sát thủ

Độ khó: 4/5

Tộc khả dụng: Nhân

Nguyên tố: Bóng tối/Sét

game-hot-chi-tiet-ve-cac-phai-trong-blade-soul-5

Sát Thủ tiêu hao sinh lực địch bằng những đòn tấn công chớp nhoáng, hạ độc và làm cho vết thương chảy máu không ngừng. Bí kíp lợi hại nhất của những Sát Thủ chính là những chiêu thức biến ảo khiến họ trở nên vô hình trước mắt kẻ thù, thoắt ẩn thoắt hiện trên chiến trường và thậm chí là hoán đổi vị trí với đối thủ.

Trong các hệ phái, Sát Thủ mạnh nhất khi hoạt động đơn lẻ. Tuy nhiên, những chiêu thức biến hình và gây sát thương liên tục của hệ phái này vẫn có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng với những trận chiến lớn.

Kiếm sư:

Độ khó: 3.5/5

Tộc khả dụng: Nhân, Thiên

Nguyên tố: Lửa/Sét

game-hot-chi-tiet-ve-cac-phai-trong-blade-soul-6

Kiếm Sư là hệ phái công thủ toàn diện, sử dụng vũ khí kiếm để áp chế đối thủ trên chiến trường. Võ công của Kiếm Sư dựa trên tốc độ tấn công nhanh và kĩ thuật di chuyển xung quanh địch thủ. Kiếm Sư có thể né tránh và đỡ đòn của đối phương mà không phải ngưng trệ, cũng như phản công quyết liệt với những tuyệt chiêu của mình.

Khi chiến đấu, Kiếm Sư có thể chuyển đổi giữa hai tấn pháp: Thế Cơ Bản với hàng loạt kĩ năng phối hợp tấn công hoặc Thế Rút Kiếm với các tuyệt chiêu tập trung vào tốc độ. Kiếm Sư còn có thể triệu hồi Lục Thần Kiếm, cho phép hệ phái này chiếm thế thượng phong trước kẻ địch.

Võ Sư:

Độ khó: 4.5/5

Tộc khả dụng: Nhân, Long, Thiên

Nguyên tố: Lửa/Gió

game-hot-chi-tiet-ve-cac-phai-trong-blade-soul-7

Võ Sư sử dụng quyền cước để đánh bại đối thủ, nhưng sức mạnh thật sự của hệ phái này nằm ở việc nắm bắt thời điểm xuất chiêu. Lấy “dĩ nhu chế cương” làm tâm pháp, Võ Sư có thể bắt được đòn tấn công của đối phương, chuyển hướng đòn đánh và phản công trong nháy mắt.

Trong trận chiến, Võ Sư là người sẽ kiểm soát thế trận bằng chuỗi kết hợp chiêu thức đẹp mắt và hiệu quả. Mặc dù có thể đối mặt với nhiều đối thủ cùng lúc, nhưng Võ Sư sẽ thật sự phát huy tinh hoa võ thuật trong những trận đấu một-chọi-một.

Triệu hồi sư:

Độ khó: 2/5

Tộc khả dụng: Linh

Nguyên tố: Đất/Gió

game-hot-chi-tiet-ve-cac-phai-trong-blade-soul-8

Triệu Hồi Sư là hệ phái tập trung vào việc điều khiển và phối hợp cùng Linh Thú để khống chế và đánh bại kẻ địch. Linh Thú sẽ đảm nhiệm việc tiếp cận, gây sát thương vật lý và thu hút sự chú ý của đối phương. Trong khi đó, Triệu Hồi Sư sẽ hỗ trợ người bạn của mình bằng kĩ năng tầm xa: tăng sức mạnh cho Linh Thú hoặc tấn công kẻ địch chung của cả hai.

Điểm mạnh nhất của Triệu Hồi Sư và Linh Thú chính là khả năng độc lập tác chiến, vừa tấn công vừa hỗ trợ đồng đội cùng lúc. Triệu Hồi Sư có thể là hệ phái lý tưởng cho người mới, nhưng để trở thành một Triệu Hồi Sư tối thượng là cả một quá trình tu luyện kĩ năng và chiến lược.

https://gamemoiramat.com/ sẽ tiếp tục cập nhật những tin game mới, mẹo chơi game Blade and Soul, bạn đọc quan tâm nhớ truy cập web thường xuyên nhé. Chúc vui!

[Game hot] Chi tiết về các hệ phái trong Blade and Soul
Tagged on: