Những tựa game mới cực hay trên hệ điều hành iOS xua tan mọi nóng bức của những ngày giữa tháng 5. Đặc biệt hơn khi dưới đây toàn là những tựa game đỉnh của đỉnh và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Khám phá luôn và ngay top Game iOS mới miễn phí này nhé

Dead Rally

Dead Rally – Đường đua tử thần là game đua xe hành động cực chất, cực độc được phát triển trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Trong game, người chơi sẽ bước chân vào cuộc đua không chỉ có tốc độ mà còn là những cuộc chiến sinh tử khốc liệc, những cuộc đối đầu không khoan nhượng sẽ là điểm nhấn mới lạ, đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, ngỡ ngàng mà khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

Game iOS mới miễn phí nên chơi tuần 18-22/5 ảnh 1

Đến với những cung đường đua của game iOS mới miễn phí Dead Rally người chơi cần chuẩn bị tâm lý thật vững vàng bởi lẽ chiếc xe của bạn nếu không là kẻ săn đuổi thì sẽ trở thành “con mồi” bị đâm nát của những đối thủ khác. Để có thể chạm tay vào chiến thắng bạn cần đầu tư và tính toán thật kỹ lưỡng.

Cũng giống như bao tựa game đua xe khác, Dead Rally cũng cung cấp cả 2 chế độ chơi game online và chơi offline cho người dùng thêm trải nghiệm. Bạn đọc quan tâm có thể tải game theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Dead Rally cho iOS

Breath of Light: Relaxing Puzzler

Breath of Light: Relaxing Puzzler là tựa game mobile tuyệt vời dành cho những tín đồ đam mê nghệ thuật. Không đơn giản là một game giải đố trên di động, sản phẩm tới từ Many Monkeys giống như một tác phẩm hội họa đẹp mê mẩn, hoàn hảo hơn nữa khi có sự trợ lực của phần nhạc nền du dương, êm ái và đầy mê hoặc của Winterpark.

Game iOS mới miễn phí nên chơi tuần 18-22/5 ảnh 2

Sở hữu gameplay khá đơn giản – Breath of Light: Relaxing Puzzler không thách thức bạn bằng những nhiệm vụ đòi hỏi quá nhiều “sức mạnh”, bạn chỉ đơn giản điều khiển các viên đá chuyển động xung quanh khu vườn bí ẩn, sắp xếp chúng ở vị trí phù hợp sau đó ngắm nhìn năng lượng được chuyển hóa thành ánh sáng và tạo thành những con đường lung linh, tuyệt mĩ. Tạo nên dòng chảy ảnh sáng mượt mà và đẹp nhất là mục tiêu cuối cùng của tựa game mobile này.

Tải Breath of Light: Relaxing Puzzler cho iOS

Can Knock Down 3

Game iOS mới hoàn toàn miễn phí Can Knockdown 3 thêm một lần mang bạn trở lại với tuổi thơ dữ dội. Không có cốt truyện, không có những chi tiết thừa lòng vòng mà chỉ có những chồng lon và bóng để bạn ném đổ càng nhiều lon càng tốt. Nghe thì dễ nhưng thực tế thì bạn sẽ ngạc nhiên bởi độ thử thách và gây nghiện của game 3D này!

Game iOS mới miễn phí nên chơi tuần 18-22/5 ảnh 3

Trò chơi cung cấp hệ thống màn chơi với nhiều chế độ chơi khác nhau với độ khó tăng dần. Ví dụ như khi càng chơi lên cao bạn sẽ gặp phải những lon phát nổ hay lon phải ném trên 1 lần mới có thể đổ. Đặc biệt, lon không đơn giản đứng yên cho bạn ném, chúng sẽ di chuyển hoặc có những chướng ngại vật ngáng tầm mắt của bạn. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tựa game giải trí này theo đường dẫn dưới đây:

Tải Can Knockdown 3 iOS

Game iOS mới miễn phí nên chơi tuần 18-22/5
Tagged on: