Những thông tin bí ẩn về gia đình của Aiden Pearce  chính thức được Ubisoft công bố.

Hình ảnh được Watch Dogs công bố chính là hình ảnh về tấm bia mộ của người con của anh, Lena Pearce. Ngoài ra anh ta còn có 1 người cháu gái khác là Nicole Anne. Trong 1 lần truy đuổi, kẻ thù đã đâm chết cháu gái anh. Vì vậy anh đã lên kế hoạch báo thù.

Ubisoft hé lộ cốt truyện bí ẩn của gia đình Aiden Pearce

Cái chết của con gái nhân vật Aiden: Lena Pearce là tình huống diễn ra sau này trong cốt truyện

Mặc dù vậy, Ubisoft vẫn không hề công bố thông tin về những kẻ ám sát gia đình nhân vật Aiden, họ chỉ cho hay rằng Aiden là nhân vật độc thân, từng có dính lứu đến các phi vụ trùm khủng bố và còn có hai còn nhỏ là Lena Pearce và Jackson Pearce. Việc tìm ra thông tin về những kẻ ám sát gia đình mình đã khiến chàng trai này làm nổ tung cả thành phố Chicago để tìm ra những kẻ liên quan.

Ubisoft hé lộ cốt truyện bí ẩn của gia đình Aiden Pearce

Cháu gái và gia đình của nhân vật Aiden Pearce

Kelvin Shortt – người chịu trách nhiệm kịch bản của Watch Dogs cũng cho hay:”Pearce là nhân vật đã từng khiến cho gia đình của chính mình lâm ra khốn khổ. Các hành động sai trái trước đây đã khiến gia đình và bản thân anh phải trả giá đắt. Và chàng trai này đang cố gắng tìm kiếm một thứ gì đó để bù đắp nỗi đau của gia đình mình.”

Cũng theo như nhà kịch bản này cho hay, các hành động xâm nhập lẫn kẻ thù của chàng trai này sẽ phức tạp và vô cùng rộng lớn. Nó không chỉ dừng lại như các trailer, gameplay mà Ubisoft tung ra trong thời gian vừa qua.

Có thể thấy được rằng, còn khá nhiều chi tiết lẫn cốt truyện bí ẩn mà chúng ta vẫn chưa thấy rõ. Chắc có lẽ chỉ khi tận tay trải nghiệm được trò chơi này, game thủ mới hiểu rõ hết ngóc ngách tình tiết cốt truyện hấp dẫn của Watch Dogs.

Game mới được Ubisoft công bố